Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347014 Đang online 26

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

LĨNH VỰC ĐTXD PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ KÉP TRONG TÌNH HÌNH MỚI DỊCH BỆNH COVID-19

 

         Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều hành, quản lý các dự án đầu tư xây dựng tại các địa phương trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng. Nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng các công trình, song song với phòng chống dịch bệnh, Công ty Điện lực Điện Biên đã tích cực triển khai các biện pháp để hoàn thành nhiệm vụ kép trong tình hình mới.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, bộ phận Quản lý đầu tư – Công ty Điện lực Điện Biên đã có văn bản đôn đốc các nhà thầu khẩn trương khôi phục, ổn định lại thi công, đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo đóng điện đúng theo kế hoạch Tổng công ty giao. Đồng thời, yêu cầu các nhà thầu tăng cường cán bộ kỹ thuật trực tiếp, huy động tối đa nhân lực, dụng cụ, phương tiện thi công, tập kết đầy đủ vật tư, vật liệu trên công trường. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Điện Biên cũng đã nhắc nhở đối với các trường hợp nhân lực thi công của nhà thầu thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế).

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như trong nhiệm vụ “chống dịch như chống giặc”, chủ đầu tư là Công ty Điện lực Điện Biên và các nhà thầu thi công quyết tâm hoàn thành đóng điện các công trình theo kế hoạch đã được giao và nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các công trình xây dựng chính là góp phần chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh./.

Kim Dung
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn