Thứ Hai, Ngày 23 Tháng 5 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7852968 Đang online 134

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM TRA TRONG CÔNG TÁC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

         

       Từ ngày 11/10 đến 16/10/2020, Đoàn công tác kiểm tra của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Vũ Văn Mạnh - Phó Trưởng Ban kiểm tra và thanh tra làm trưởng đoàn công tác cùng Tổ chuyên viên các Ban Kiểm tra, thanh tra; Ban Đầu tư; Ban Quản lý Đấu thầu, Ban Tài chính kế toán Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện công tác Đầu tư xây dựng tại Công ty Điện lực Điện Biên (PCĐB). Niên hạn kiểm tra từ năm 2019 đến thời điểm kiểm tra, nội dung kiểm tra bao gồm các lĩnh vực thực hiện triển khai các danh mục công trình xây dựng Đầu tư xây dựng được Tổng công ty giao từ năm 2019 đến nay, theo Biên bản làm việc của Đoàn kiểm tra ngày 15 tháng 10 năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, kết quả của đoàn kiểm tra như sau:

      Sau khi kiểm tra hồ sơ, tài liệu được cập nhập của các Phòng được kiểm tra và kiểm tra tại hiện trường một số công trình. Đoàn kiểm tra của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã thống nhất ghi nhận các kết quả đạt được và một số tồn tại trong các công tác Đầu tư xây dựng trong các năm 2019 và 2020 cho đến nay, cụ thể: Công ty Điện lực Điện Biên đã thực hiện tốt công tác Đầu tư xây dựng nhiều dự án, đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện đảm bảo an ninh chính trị, phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống của nhân dân, giảm tỷ lệ tổn thất điện năng trên địa bàn quản lý. Tuy vậy qua kiểm tra phát hiện một số tồn tại như: công tác đền bù GPMB phải được đơn vị đặc biệt chú trọng... Tăng cường công tác tự tổ chức kiểm tra để phát hiện các khiếm khuyết, kịp thời chấn chỉnh và khắc phục.

           Sau 05 ngày Đoàn công tác làm việc, miệt mài, khẩn trương, nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Đoàn kiểm tra, thanh tra của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nêu ra cho Công ty Điện lực Điện Biên những việc Công ty đã làm được và chưa làm được để Công ty chủ động khắc phục những thiếu xót còn tồn tại trong quá trình thực hiện công tác Đầu tư xây dựng trong Công ty Điện lực Điện Biên ngày càng tốt hơn./.

Anh Tài
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn