Thứ Ba, Ngày 20 Tháng 8 Năm 2019

Lượt truy cập 4700549 Đang online 65

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Hướng dẫn và triển khai hệ thống phần mềm eoffice3.0 đến đơn vị cấp 4

 

        Công ty Điện lực Điện Biên tích cực hưởng ứng chủ đề của năm "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”. Hôm nay ngày 13/12/2018, Văn phòng Công ty phối hợp cùng Phòng CNTT tổ chức buổi hội nghị truyền hình từ Công ty tới các điểm cầu tại 8 Điện lực để hướng dẫn và triển khai hệ thống phần mềm Eoffice 3.0. Góp phần nâng cao nhận thức đội ngũ CBCNV trong đơn vị về ứng dụng CNTT, tạo ra một phong cách làm việc mới hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và góp phần cải cách hành chính tại Công ty Điện lực Điện Biên.

       Được sự quan tâm tạo điều kiện của Công ty CNTT Điện lực miền Bắc. Đ/c Nguyễn Dư Tùng – chuyên viên Cty CNTT đã cấu hình và chuyển giao công nghệ phần mềm eoffice 3.0 đến đơn vị cấp 4. Đ/c Nguyễn Anh Hoàng – Phòng CNTT hướng dẫn các chức năng văn bản đi/ đến, văn bản nội bộ, hướng dẫn CNTT của Điện lực thực hiện phân quyền cho lãnh đạo cấp 4 ký số. Hướng dẫn cài đặt USB token - chữ ký số. Đ/c Tạ Thị Phượng – Văn thư Công ty hướng dẫn cách thức để phát hành văn bản ký số trên phần mềm.

 

       Hệ thống quản lý văn bản Eoffice 3.0 đến nay đã tích hợp chữ ký số bằng sim CA, nhận dạng văn bản, cải tiến các tính năng để dễ sử dụng, nâng cao an toàn thông tin… Việc trình ký văn bản và việc ký số trực tuyến, không bị giới hạn vị trí địa lý, không gian và thời gian phù hợp với tính chất công việc đặc thù phải họp và đi công tác trong và ngoài nước của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo đơn vị. Giảm tối đa thời gian trình và ký so với trình ký bản giấy thông thường. Không bị nhầm lẫn giữa trích yếu và nội dung. Lãnh đạo sẽ kiểm soát và biết được người soạn thảo và người ký nháy, thay vì phải nhớ chữ ký của CBCNV như trước đây. Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị khi đi công tác trong nước và nước ngoài, việc ký các văn bản khẩn, thượng khẩn hoặc văn bản hỏa tốc sẽ thực hiện được dễ dàng. Trên cơ sở đó Công ty đã triển khai rộng rãi đến các đơn vị cấp 4.

 

       Sau khi hướng dẫn sử dụng phần mềm toàn thể CBCNV tại ĐL đã nắm được cách thức sử dụng và vận hành phần mềm Eoffice3.0. Thông qua buổi tập huấn giúp các lãnh đạo đơn vị có thể dễ dàng phân công, giao việc tại bất cứ đâu có mạng internet thông qua smartphone, máy tính bảng, máy tính bằng việc ký chữ ký số. Về phía nhân viên, khi làm việc với phần mềm văn phòng điện tử cũng không cần báo cáo chi tiết tiến độ đang làm như khi làm theo văn phòng truyền thống. Thời gian báo cáo, trình bày vấn đề được rút ngắn để tập trung cho công việc đạt năng suất, chất lượng hơn./.

Phòng CNTT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn