Thứ Bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5068984 Đang online 26

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc

 

      Ngày 13/9 tại Cung Quy hoạch và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Cuộc thi dịch vụ xuất sắc EVNNPC năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 50 năm xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty. 

       Đến với Cuộc thi Dịch vụ xuất sắc năm 2019, Công ty Điện lực Điện Biên lựa chọn chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý chất lượng cung cấp Điện và chất lượng dịch vụ khách hàng” với sáng kiến “Ứng dụng CNTT trong việc nâng cao hiệu quả chất lượng dịch vụ và lắp đặt máy biến áp tự ngẫu nhằm nâng cao chất lượng điện áp, độ hài lòng khách hàng tại Công ty Điện lực Điện Biên”. Tham gia dự thi trong 3 ngày cùng với 30 đội thi và trải qua 2 phần thi: phần thi Chào hỏi và phần thi thuyết trình ý tưởng. Công ty Điện lực Điện Biên đã đem đến hội thi ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ công tác chăm sóc khách hàng trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ứng dụng gồm có các tiện ích: Tiện ích tra cứu thông tin về khách hàng; tiện ích hỗ trợ quản lý thu nộp của khách hàng; tiện ích theo dõi khách hàng dư nợ tiền điện; tiện ích tra cứu thông tin thanh toán của khách hàng.

 

Những ý nghĩa của chủ đề mà Công ty Điện lực Điện Biên đã để lại cho đồng nghiệp tại cuộc thi nhiều ấn tượng sâu sắc. Qua cuộc thi này đội thi cũng được giao lưu học hỏi nhiều kiến thức nhằm nâng cao chất lượng lưới điện, những kỹ năng về dịch vụ khách hàng để chuyên nghiệp hơn nữa. Và hơn hết các thành viên của đơn vị đã được tham gia một môi trường văn hóa “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Hiệu quả” cùng “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình” tiến bước trong ngôi nhà chung EVNNPC. Bên cạnh đó xây dựng nền tảng và lan toả văn hoá kết nối giữa các đơn vị trong toàn Tổng Công ty, tạo nên khí thế thi đua, tinh thần học tập, đổi mới sáng tạo không ngừng cho toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, từng bước tạo ra thương hiệu, uy tín cao về chất lượng dịch vụ khách hàng của EVNNPC nói chung và Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng.

 

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

 

 

 

 

Thu Huyền - P TC&NS
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn