Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5414160 Đang online 43

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

HỘI NGHỊ TẤP HUẤN DỊCH VỤ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG NĂM 2019

 

          Từ ngày 31/5 đến ngày 1/6/2019 Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tập huấn Dịch vụ bán lẻ điện năng năm 2019.

         Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Lãnh đạo các phòng Kiểm tra giám sát điện năng, Kinh doanh, Tổ chức & Nhân sự, CNTT Công ty, các đồng chí Phó giám đốc phụ trách kinh doanh và Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp tại các Điện lực. Và đặc biệt là sự có mặt của 108 đồng chí là nhân viên của 61 Dịch vụ bán lẻ điện năng.

 
 Đ/c Lò Tiến Dũng - PGĐ Công ty khai mạc Hội nghị

      Thông qua lớp tập huấn này, các nhân viên làm dịch vụ bán lẻ điện năng đã tiếp thu được nhiều kiến thức về công tác nghiệp vụ KD&DVKH, nắm được các quy trình, quy định. Qua đó các Dịch vụ sẽ thực hiện tốt, hiệu quả hơn trong công tác Dịch vụ bán lẻ điện năng.


Đ/c Hoàng Văn Hà - Trưởng phòng KTGSMBĐ Công ty cùng trao đổi, giải đáp với các Dịch vụ

     Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty đã trao đổi, giải đáp thắc mắc, đánh giá các tồn tại hạn chế của các Dịch vụ bán lẻ điện năng và đưa ra các giải pháp khắc để thực hiện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng ngày một tốt hơn nhằm nâng cao độ hài lòng khách hàng.

Đ/c Lò Tiến Dũng - PGĐ Công ty trao tặng Giấy khen cho các Dịch vụ

Sau thời gian 02 ngày Hội nghị tập huấn Dịch vụ bán lẻ điện năng đã thành công tốt đẹp, kết thúc Hội nghị; Công ty đã khen thưởng cho các Dịch vụ bán lẻ điện năng đã có những thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018-2019.

Vũ Thắng - P Kinh Doanh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn