Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7064217 Đang online 107

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Gương điển hình tiên tiến tại ĐL Điện Biên Đông

 

         Từ phong trào này, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc đã xuất hiện trong đó có Người tổ trưởng gương mẫu, tận tụy với công việc Anh Trần Văn Trịnh luôn tận tụy với công việc.

          Với 26 năm làm việc và gắn bó tại Điện lực Điện Biên Đông, trải qua nhiều vị trí, bộ phận công tác khác nhau, nhưng ở bất kỳ vị trí công việc nào, anh Trần Văn Trịnh - Tổ trưởng Tổ bán lẻ điện đều được anh em đồng nghiệp quý mến, lãnh đạo tin tưởng bởi sự gương mẫu, trách nhiệm, tận tụy, hết mình vì công việc chung.


Anh Trần Văn Trịnh  - tổ trưởng tổ bán lẻ điện 

          Với cả “núi” công việc hàng ngày như: Lắp đặt công tơ phát triển mới, thay công tơ định kỳ, sửa chữa điện khách hàng, cân pha san tải…nhưng anh Trịnh luôn sắp xếp bố trí công việc hợp lý có kế hoạch để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Tổ Bán lẻ điện do anh làm tổ trưởng hàng năm đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Điện lực  giao.


Anh Trần Văn Trịnh triển khai công việc tới công nhân trong tổ bán lẻ điện

           Mặc dù công việc rất bận rộn, cùng việc quản lý điều hành tổ với  6 cán bộ công nhân viên được chia thành nhiều nhóm khác nhau, song anh Trịnh vẫn dành thời gian đến gặp gỡ anh em, chia sẻ và động viên người lao động nâng cao trách nhiệm trong công việc;

          Trong cuộc sống hàng ngày, anh Trịnh luôn là một người anh thân thiện, quan tâm gần gũi, giúp đỡ các công nhân trẻ chưa vững tay nghề, giúp họ nâng cao kiến thức chuyên môn, chủ động trong công việc, tránh sai sót, nhầm lẫn. Đã có rất nhiều công nhân trẻ được anh trực tiếp giúp đỡ nay đã trưởng thành, là những công nhân có tay nghề cao.

          Với những nỗ lực phấn đấu trong công tác, anh Trần Văn Trịnh nhiều năm liền được tặng các danh hiệu Lao động giỏi Công ty năm 2018; Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2018, 2019 và Cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019. Và 6 tháng đầu năm 2020./.

Vũ Vân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn