Thứ Hai, Ngày 26 Tháng 7 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6921470 Đang online 429

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Đóng điện thành công dự án nâng công suất MBA tự ngẫu Chà Cang

 

 Điện lực Mường Chà Đóng điện thành công dự án nâng công suất MBA tự ngẫu 7.500kVA – 35kV Chà Cang đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sản xuất và dân sinh trên địa bàn huyện Nậm Pồ và huyện Mường Nhé.

Vừa qua, Điện lực Mường Chà đã phối hợp cùng Công ty cổ phần chế tạo thiết bị điện Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị MBA và cũng là đơn vị thi công thay nâng công suất MBA tự ngẫu từ 4.000kVA – 35 kV lên MBA có công suất 7.500kVA – 35kV.


Đây là công trình được đánh giá cao về sự phối kết hợp hài hòa giữa đơn vị QLVH là Điện lực Mường Chà và đơn vị thi công, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi công và chỉ mất điện thời gian ngắn nhất khi thao tác các DCL để chuyển đổi lưới điện đảm bảo cấp điện phục vụ nhân dân và khách hàng.


Công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng điện áp cho lưới điện khu vực 2 huyện (huyện Nậm Pồ và huyện Mường nhé). Điều này góp phần giảm tổn thất điện năng trên lưới điện và cung cấp điện ổn định cho sản xuất và dân sinh trên địa bàn.

Công trình hoàn thành đúng tiến độ là 1 trong những kết quả hoạt động của Điện lực Mường Chà nói riêng và của Công ty Điện lực Điện Biên nói chung, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Trí Hữu
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn