Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 6 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6797037 Đang online 122

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện về Bản Huổi Xa - Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên

 

          Cấp điện bản Huổi Xa 1, bản Huổi Xa 2 xã Keo Lôm huyện Điện Biên Đông thuộc dự án cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia tỉnh Điện Biên giai đoạn 2014 -2020. Cấp điện phục vụ đời sống, sinh hoạt bà con nhân dân bản Huổi Xa, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, đã đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật đóng điện đưa vào vận hành.

          Bản Huổi Xa một bản miền núi nghèo của xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, có đường dây và TBA thuộc địa bàn Điện lực Điện Biên Đông quản lý và vận hành.

 

 

           Trong những ngày đầu tháng 10 này, đơn vị đã tiếp nhận  98 khách hàng lắp mới của bản Huổi Xa. Để có điện trước Đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Ban Giám đốc, Phòng KD-TH chủ trương giao Đội quản lý vận hành đấu nối đường dây 35kV vào trạm Biến áp, Tổ bán lẻ điện ký hợp đồng mua bán điện cho khách hàng.

          Theo ông Lường Văn Trường – Trưởng bản Huổi Xa cho hay : “Từ khi đầu tư phát triển lưới điện hạ áp nông thôn do Sở Công Thương tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư bàn giao cho Điện lực quản lý, đời sống của người dân vùng  thôn bản đã thay đổi rõ rệt. Nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân ngày càng được mở rộng. Nhờ có điện, nhất là vào thời điểm hiện nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng , kịp thời cung cấp điện cho nhu cầu phát triển của bản, có điện người dân mới có điều kiện tiếp cận được nhiều thông tin về tình hình Đại hội Đảng bộ tỉnh.

 

 

            Đặc biệt hơn, ngành Điện, Điện lực Điện Biên Đông ngày càng có nhiều đổi mới trong cung ứng và dịch vụ điện theo phương thức điện tử, qua Cổng DVCQG, mọi hồ sơ thủ tục của khác hàng sẽ được đơn giản hóa và thuận tiện, giúp người dân giảm thời gian thực hiện các giao dịch mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng./.

Thu Huyền - ĐBĐ
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn