Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347032 Đang online 25

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực thành phố triển khai Lễ phát động tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Văn hoá an toàn lao động năm 2021

 

         Triển khai Công văn số 417/EVNNPC-AT ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, với chủ đề: “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động – tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động” và văn bản số 320/PCĐB-AT ngày 03/02/2021 của Công ty Điện lực Điện Biên về triển khai đề cương tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hoá ATLĐ trong toàn PCĐB năm 2021, ngày 19/02/2021 Điện lực thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức phát động thực hiện đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động.


Giám đốc và Chủ tịch công đoàn đơn vị thực hiện ký cam kết tiếp tục đẩy mạnh XD VH ATLĐ

 

          Với mục đích để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 nên tham dự Lễ phát động đơn vị chỉ bố trí các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, đội, tổ sản xuất tham gia buổi lễ. Tại lễ phát động các đồng chí tham dự đã cùng nhau tuyên thệ lời thề thực hiện văn hóa an toàn lao động với nội dung:

            1. Tuyệt đối tuân thủ các quy định pháp luật của Nhà nước, các quy trình, quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác ATVSLĐ-PCCN.

            2. Thực hiện đầy đủ các nội dung về đẩy mạnh xây dựng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn lao động và quy trình 5S trong công việc và trên hệ thống lưới điện.

             3. Luôn luôn nghĩ về an toàn lao động trước khi làm việc.

             4. Từ chối thực hiện công việc khi không đảm bảo an toàn lao động.

           5. Tuyên truyền, động viên đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, và bà con nhân dân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN,  bảo vệ HLATLĐCA, ngăn chặn sự cố lưới điện và đảm bảo an toàn điện trong dân.

           Qua lễ phát động nhằm giúp CBCNV xây dựng được văn hóa ATLĐ khi làm việc để đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp và mọi người xung quanh./.

Tống Định - ĐL Thành Phố
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn