Thứ Năm, Ngày 27 Tháng 1 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7479446 Đang online 190

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Tuần Giáo gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

 

Sáng 31/7/2021, Điện lực Tuần Giáo tổ chức buổi gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí Lò Văn Thoạn - Phó Giám đốc Điện lực Tuần Giáo. Tới dự buổi gặp mặt chia tay còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công ty và lãnh đạo các phòng chức năng Công ty Điện lực Điện Biên.

                                           Đồng chí Lò Văn Thoạn ghi lưu bút 

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng Công ty, lãnh đạo Điện lực Tuần Giáo cùng các cán bộ chủ chốt tại đơn vị đã cùng ôn lại những kỷ niệm, những dấu ấn trong quãng đường công tác của đồng chí Lò Văn Thoạn. Đây là dịp tri ân đối với đồng chí Lò Văn Thoạn, người đã gắn bó, đồng hành, cùng trải qua bao thăng trầm trong quá trình phát triển của Điện lực Tuần Giáo, Công ty Điện lực Điện Biên từ những ngày đầu thành lập. Qua đó, khẳng định truyền thống của ngành Điện với những giá trị cao đẹp, tinh thần hiếu nghĩa được kế thừa và phát huy qua bao thế hệ xây dựng và trưởng thành của Công ty Điện lực Điện Biên.

Phát biểu tại đây, Đ/c Chu Quôc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên nhấn mạnh, trong gần 40 năm công tác từ năm 1982 dù ở cương vị nào của người cán bộ hay người đứng đầu đơn vị, đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm với công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, sống chan hòa, quan tâm chia sẻ giúp đỡ anh em, đồng nghiệp; là những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay. Đồng thời, có nhiều đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của địa phương và mong đồng chí vẫn luôn dõi theo và là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho các thế hệ trẻ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của đơn vị. Thay mặt tập thể CBCNV Công ty đ/c Chu Quốc Toán gửi lời chúc sức khỏe, lời tri ân và chúc đồng chí Lò Văn Thoạn bước tiếp hành trang mới trong cuộc đời với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Thay mặt tập thể Điện lực Tuần Giáo đ/c Nguyễn Đạt Tuân – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực Tuần Giáo phát biểu "vẫn biết rằng cần phải chúc mừng đồng chí Lò Văn Thoạn vì sau  hơn 38 năm cống hiến cho sự nghiệp ngành Điện, đến nay đồng chí đã được về nghỉ ngơi theo chế độ của Nhà nước, nhưng trong lòng mỗi chúng tôi không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia tay, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời, vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng tôi không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn đồng chí vì những đóng góp, cống hiến cho Điện lực Tuần Giáo và sự dìu dắt cho các thế hệ trẻ trưởng thành".

 

 Xúc động trước sự quan tâm của Công ty, của Điện lực Tuần Giáo, đ/c Lò Văn Thoạn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Điện lực Tuần Giáo đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Trước giờ phút chia tay đơn vị và những người đồng nghiệp thân thiết, đ/c Lò Văn Thoạn bùi ngùi nhớ lại kỷ niệm những ngày đầu về công tác tại Điện lực, cảm động vì được công tác trong một đơn vị có nền tảng văn hóa doanh nghiệp mạnh với những nghĩa cử chứa chan tình người và chúc Điện lực tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, phấn đấu xây dựng Điện lực Tuần Giáo ngày càng đi lên và phát triển cùng với Công ty Điện lực Điện Biên và ngành Điện nói chung.

             Dù phải nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, song buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, là nơi các thế hệ được giao lưu cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về đơn vị đã từng gắn bó, là gạch nối giữa xưa và nay mà khi ra về ai cũng đầy lưu luyến./.

 

Thu Huyền
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn