Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118419 Đang online 142

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Tủa Chùa đảm bảo cung cấp điện cho vùng dịch Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tủa Chùa luôn có những ca mắc ngoài cộng đồng, Điện lực Tủa Chùa đang nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện trong mọi tình huống, trong đó có việc cấp điện liên tục, an toàn cho các khu phong tỏa, cách ly y tế và điều trị bệnh nhân covid-19
 

        Từ ngày 01/01/2022 đến 10/02/2022, toàn bộ xã Tủa Thàng và một số thôn của xã Xá Nhè, huyện Tủa Chùa bị phong tỏa do có nhiều ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng. Điện lực Tủa Chùa đã lên phương án đảm bảo an toàn cho CBCNV khi làm việc trong khu vực phong tỏa đồng thời thực hiện nghiêm “nguyên tắc 5K + vacine: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế + tiểm đủ 3 mũi vacine ngừa covid-19”.

        Ngoài việc đảm bảo ổn định cung cấp điện, Điện lực Tủa Chùa đã triển khai ngay chủ trương, cách thức thu tiền điện tại các địa phương, khuyến khích thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Bố trí lực lượng hỗ trợ, sửa chữa, khắc phục sự cố điện trong khu phong tỏa nhanh nhất khi có sự cố. 

         Ngoài ra đơn vị cũng đã lập phương án để nâng công suất các TBA, kiểm tra xử lý những khiếm khuyết đường dây cấp điện cho khu cách ly y tế, khu điều trị bệnh nhân cũng như khu vực phong tỏa, để kịp thời, chủ động cấp điện nhanh nhất cho khách hàng sử dụng điện.
 
      Cùng với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các đơn vị, chính quyền địa phương, Điện lực Tủa Chùa nói riêng và ngành Điện nói chung đã góp phần không nhỏ trong kiểm soát dịch bệnh covid-19./.
 
Hoàng Bá Việt
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn