Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118392 Đang online 139

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức dâng hương Nghĩa trang Liệt sỹ A1

 

 

Những nén tâm hương và vòng hoa tưởng nhớ anh linh những anh hùng liệt sỹ đã được tập thể CBCNV Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ, do ông Trần Văn Long – Giám đốc Điện lực làm trưởng đoàn, dâng lên các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ A1.

Trong không khí trang nghiêm, đại diện Ban lãnh đạo Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ và toàn thể CBCNV trong đơn vị đã dành 1 phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú trên mọi miền đất nước đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, giải phóng vùng đất lịch sử Điện Biên Phủ anh hùng.

Lặng lẽ trước những phần mộ những anh hùng liệt sỹ Nghĩa trang liệt sỹ A1, đoàn CBCNV Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã thắp hương lên từng phần mộ thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, bởi đằng sau mỗi bia mộ là những cuộc đời, là sự hy sinh của bao thế hệ cha, anh của chúng ta khi phần lớn tuổi đời còn rất trẻ.

Dâng hương tại Nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ là nét đẹp văn hóa được Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ duy trì đều đặn hàng năm. Việc đứng trước những phần mộ các anh hùng liệt sỹ, được đọc tên tuổi, quê quán, nơi hy sinh và tưởng niệm anh linh các liệt sỹ sẽ là bài học về tinh thần dân tộc, về giá trị của độc lập, hòa bình và nhắc nhớ CBCNV trong đơn vị tiếp tục phấn đấu lao động, góp phần phát triển đất nước, giữ gìn thành quả của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc tiếp nối các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng tổ quốc Việt Nam yêu dấu./..

Tống Định
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn