Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118440 Đang online 139

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

 

Vừa qua Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự buổi lễ, có ông Trần Văn Long - Giám đốc Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ, cùng tập thể Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV đơm vị.

 

Năm 2021, một năm nhiều khó khăn, thách thức và ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 nhưng tập thể CBCNV Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ đã đồng lòng, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khắn thử thách để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được giao, đơn vị đã kịp thời, chủ động trong việc cung cấp điện an toàn, ổn định cho các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn đơn vị được giao quản lý. Điện lực Thành phố đã chủ động triển khai kế hoạch ngay từ đầu năm nên cơ bản hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ và tất cả các chỉ tiêu chính đều đạt và vượt kế hoạch giao; trong đó, đã thực hiện tốt các chỉ tiêu quan trọng như điện thương phẩm, tổn thất điện năng, độ tin cậy cung cấp điện...  Có được thành quả trên là nhờ sự quyết tâm của tập thể CBCNV Điện lực Thành phố, sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn Công ty và sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương. Qua một năm phấn đấu nhiều phòng, đội, tổ đã được đơn vị xem xét khen thưởng do đã có nhiều cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đơn vị giao.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Văn Long – Giám đốc Điện lực Thành phố đánh giá cao những cố gắng của CBCNV trong việc cung ứng điện phục vụ các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội địa phương năm 2021; đồng thời ông cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, đơn vị cần bám sát mục tiêu chung của Công ty và ngành Điện, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt công tác quản lý, tăng cường ứng dụng công nghệ, nâng cao hơn nữa năng suất lao động và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, quyết tâm hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao năm 2022./.

 

Tống Định
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn