Thứ Hai, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5837884 Đang online 32

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Mường chà tổ chức bồi huấn kỹ năng làm việc trên lưới điện

 

       Để nâng cao kỹ năng, thuần thục trong các công việc trên lưới điện nhằm giảm thiểu các rủi ro có thế và tăng năng suất lao động, ngày20/010/2015 Điện lực Mường Chà đã tổ chức huấn luyện trèo cao,đặt , tháo tiếp đất di động trên lưới điện trung thế cho CBCNV các Đội sản xuất.

      Bồi huấn nâng cao nghiệp vụ trong công tác an toàn cho cán bộ công nhân là một hoạt động thường niên của Điện lực Mường Chà. Với tiêu chí: Tích cực và chủ động phòng ngừa, không để xảy ra vụ tai nạn lao động trong hoạt động SXKD, hoạt động đảm bảo an toàn của Điện lực Mường Chà đã góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định cho khách hàng trên địa bàn huyện.

Điện lực Mường chà đã triển khai các văn bản Pháp luật, quy trình, quy phạm; hướng dẫn thực hiện công tác an toàn; kiến thức về an toàn trong lao động sản xuất; kỹ năng sử dụng, bảo quản các dụng cụ bảo hộ lao động; kỹ thuật làm việc trên cao.

Sau mỗi buổi huấn luyện giúp cho đội ngũ cán bộ công nhân nắm vững hơn Quy trình an toàn, góp phần quan trọng vào việc phục vụ có hiệu quả công tác SXKD của đơn vị trong thời gian tới và những năm tiếp theo.

Mạnh Dũng 

Điện Mường Chà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn