Thứ Hai, Ngày 23 Tháng 5 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7852966 Đang online 133

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Mường Nhé: Đảm bảo cấp điện cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Mường Nhé 2021

 

         

          Khu vực phòng thủ huyện Mường Nhé là một thành phần trong hệ thống phòng thủ chung của tỉnh Điện Biên và Quân khu II, bộ phận hợp thành của nền quốc phòng toàn dân, giữ vị trí chiến lược trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc là một nội dung quan trọng trong xây dựng thế trận, nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp của nền quốc phòng toàn dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Để đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn trong suốt thời gian diễn ra cuộc diễn tập phòng thủ khu vực huyện Mường Nhé năm 2021. Ngay sau khi có kế hoạch diễn tập phòng thủ, Điện lực Mường Nhé đã chủ động khảo sát, lập phương án cấp điện cho khu vực diễn tập và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đội, cá nhân quản lý vận hành ứng trực các tình huống mất điện có thể xảy ra để kịp thời cung cấp điện trở lại.

Nhằm tăng cường thêm nguồn cấp điện đơn vị cũng đã khảo sát hiện trường và bố trí nhân lực để kéo và lắp đặt máy phát điện 100kVA ở khu vực diễn tập tại huyện Mường Nhé.

Với nhiệm vụ quan trọng được Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện Mường Nhé giao cho Điện lực Mường Nhé, đơn vị quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp điện liên tục, ổn định cho khu vực diễn tập phòng thủ, kịp thời xử lý các sự cố xảy ra cho đến khi kết thúc sự kiện./.

Đào Văn Thành
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn