Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347082 Đang online 35

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Mường Chà kiểm tra tuyến đường dây đảm bảo cung cấp điện phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Những ngày cuối năm, nhu cầu về sử dụng điện cho sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt tăng mạnh trên địa bàn quản lý của Điện lực Mường Chà. Nhằm chủ động trong công tác đảm bảo cung cấp điện ổn định cho Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Điện lực Mường Chà đã chủ động xây dựng phương án cấp điện, kế hoạch kiểm tra tổng thể lưới điện và tiến hành khắc phục những khiếm khuyết của lưới điện trên địa bàn quản lý.
 

          Thực hiện theo văn bản số 99/PGV-ĐLMC, từ ngày 25/01/2020 đến 28/01/2020 phòng KHKT Điện lực Mường Chà phối hợp với các đội QLVH thực hiện kiểm tra, rà soát tổng thế lưới điện trên địa bàn đơn vị quản lý.

 

 Nhân viên Điện lực Mường Chà đang thực hiện kiểm tra tuyến đường dây

Cùng với đó đơn vị áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại đã được trang cấp vào trong quá trình làm việc như Camera nhiệt, thiết bị bay Flycam. Để từ đó nâng cao hiệu quả công việc, phát hiện sớm các khiếm khuyết nhỏ mà khi kiểm tra bằng mắt thường khó nhận biết.

  Thực hiện kiểm tra tuyến đường dây bằng thiết bị bay không người lái Flycam.

Đồng thời căn cứ vào điều kiện vận hành của lưới điện tại đơn vị. Điện lực Mường Chà đã lập phương án số 809/PA-ĐLMC nhằm đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, cung cấp điện ổn định, tin cậy phục vụ các hoạt động văn hoá vui chơi giải trí của nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 trên địa bàn huyện Mường Chà, huyện Nậm Pồ và TX Mường Lay do Điện lực Mường Chà quản lý.

   Sử dụng Camera nhiệt để kiểm tra tuyến đường dây

Sau khi rà soát, đơn vị đã tiến hành tổng hợp, đăng ký các nội dung công việc vào lịch làm việc tuần để xử lý, khắc phục ngay những khiếm khuyết còn tồn tại trên đường dây.

Bên cạnh đó, đơn vị đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương và cơ quan thông tin truyền thông triển khai lồng ghép các chương trình tuyên truyền về an toàn, tiết kiệm điện, đặc biệt là những mối nguy cơ xảy ra cháy nổ, hoặc làm ảnh hưởng tới đường dây truyền tải, cung cấp điện, ngăn ngừa và xử lý hành vi bắn pháo hoa và ném các vật lạ lên đường dây, vi phạm hành lang an toàn lưới điện...Vì một cái Tết cấp điện an toàn, ổn định, không sự cố./.

Nguyễn Nam
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn