Thứ Tư, Ngày 13 Tháng 11 Năm 2019

Lượt truy cập 4893009 Đang online 84

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Mường Chà: Đối thoại định kỳ quý 3 năm 2019

 

      Ngày 12 tháng 9 năm 2019, Điện lực Mường Chà tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc quý 3 năm 2019.

     Tham dự hội nghị có Ông Hoàng Xuân Sơn – Giám đốc Điện lực Mường Chà, Ông Phạm Quang Thu – Chủ tịch Công đoàn  và toàn thể CBCNV tại trụ sở chính Điện lực Mường Chà.

    Tại Hội nghị toàn thể CBCNV đã được nghe báo cáo thực hiện kết quả SXKD 8 tháng năm 2019 đạt được như điện thương phẩm đạt 14,619 tr.kWh đạt 65,85% KH Công ty giao, doanh thu tiền điện đạt 26,864 tỷ đồng đạt 66% KH giao, chỉ tiêu thu nộp tiền điện hàng tháng đạt 100% và một số chỉ tiêu khác cũng đạt và vượt kế hoạch Công ty giao năm 2019 bên cạnh những kết quả đạt được còn một số chỉ tiêu đặc biệt cố gắng trong thời gian tới như chỉ tiêu tổn thất đang thực hiện vượt 1,15% so với KH giao tăng 0,04% so với cùng kỳ. Báo cáo đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu SXKD trong 4 tháng còn lại năm 2019. Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến tham gia của cán bộ công viên tập trung đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2019 mà Công ty đã giao.

    Cũng tại hội nghị Ông Phạm Quang Thu – Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, nội quy, kỷ luật lao động, đời sống, điều kiện việc làm của người lao động, phổ biến các quy định mới của Công ty đến người lao động như quy định phân phối tiền lương, quy định điều động tăng cường áp dụng trong Công ty Điện lực Điện Biên.

     Với tinh thần trao đổi, đối thoại thẳng thắn, dân chủ, đúng trình tự nội dung theo quy định và quy chế dân chủ. Hội nghị đối thoại định kỳ quý 4 năm 2019 thành công tốt đẹp, lãnh đạo đơn vị đã giải đáp hết các kiến nghị của người  lao động và yêu cầu toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục nỗ lực, đoàn kết xây dựng Điện lực Mường Chà phát triển vũng mạnh./.

Trần Thắng - ĐL Mường Chà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn