Chủ Nhật, Ngày 14 Tháng 8 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 8118410 Đang online 142

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Điện lực Điện Biên dâng hương viếng Nghĩa trang liệt sỹ Độc Lập và Nghĩa trang liệt sỹ Tông Khao nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

Sáng 27/01/2022, Điện lực Điện Biên đã đến dâng hương, đặt vòng hoa, viếng các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 

         

          Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần, tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Điện Biên - Công ty Điện lực Điện Biên do ông Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc Điện lực làm trưởng đoàn đã đến trân trọng đặt vòng hoa, dâng hương, viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Độc Lập và Nghĩa trang Tông Khao xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Đây là hoạt động thường niên, nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho mỗi cán bộ công nhân viên đối với nhiệm vụ xây dựng đất nước. Quyết tâm đưa dòng điện đến muôn nơi để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh xứng đáng với công lao xương máu của những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh.

          Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã tận trung với nước, tận hiếu với dân. Sau phút mặc niệm, tập thể CBCNV Điện lực Điện Biên đã viếng và thắp hương từng phần mộ anh hùng, liệt sỹ.  Đây là hoạt động thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước đã hiến trọn đời mình vì “Độc lập, tự do của Tổ quốc”, vì “Hạnh phúc của nhân dân”. Những vòng hoa thắm, những nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ thể hiện sự biết ơn to lớn trước những hi sinh, mất mát của các anh vì nền độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

           Viếng nghĩa trang liệt sỹ mỗi độ Tết đến, xuân về là một trong những nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là họa động ý nghĩa, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của dân tộc đối với anh linh các anh hùng liệt sỹ, vừa là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước tự hào dân tộc, đạo đức, lối sống, từ đó góp phần động, khích lệ toàn thể CBCNV trong đơn vị tích cực các phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD được giao, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương Điện Biên Phủ anh hùng giàu đẹp./.

Tuyết Ngân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn