Thứ Năm, Ngày 18 Tháng 7 Năm 2019

Lượt truy cập 4615657 Đang online 64

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐOÀN CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

         Sáng ngày 21/01/2018, Đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Công ty Điện lực Điện Biên.


Đ/c Lò Văn Muôn - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc tết tại Công ty Điện lực Điện Biên.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lò Văn Muôn đã thông tin đến các đơn vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và hoan nghênh những đóng góp của Công ty, đã có trách nhiệm xã hội cao có thể coi như những đơn vị cung ứng các dịch vụ công ích của Nhà nước, góp phần nâng cao đáng kể đời sống nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần. Tại buổi gặp mặt, đồng chí cũng đề nghị Công ty tiếp tục phát triển hệ thống điện góp phần nâng cao đời sống nhân dân và phát triển.

Cũng tại buổi làm việc, đ/c Trần Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên đã báo cáo kết quả hoạt động quản lý vận hành, sản xuất kinh doanh bán điện trên địa bàn tỉnh với thành tích các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đồng loạt cán đích, cũng như công tác đóng điện và sẵn sàng phục vụ điện dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Hoa Ban, công tác chuẩn bị phục vụ dịp kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Tại đây, Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên đã thay mặt tập thể CBCNV gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh và các sở ban ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để Công ty Điện lực Điện Biên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

 

 

P10
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn