Thứ Năm, Ngày 27 Tháng 1 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7479374 Đang online 157

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐL Điện Biên Đông: Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Chiều ngày 2/8/2020, tổ chức diễn tập phương án PCCC&CNCH tại trụ sở Điện lực Điện Biên Đông
 

       Tại buổi diễn tập, tình huống giả định được đưa ra về sự cố cháy xe máy do chập điện tại gara . Tại thời điểm xảy ra vụ cháy lúc 9 giờ sáng, với sự có mặt của khoảng 20 CBCNV đang làm việc. Sau khi sự cố xảy ra, công nhân chạy ra ngoài, tuy nhiên vẫn còn một số công nhân kẹt lại bên trong tòa nhà...Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng PCCC &CNCH có mặt kịp thời có mặt, nhanh chóng triển khai phương án, lực lượng chữa cháy, đồng thời phối hợp với lực lượng chữa cháy tại chỗ tổ chức cứu người và tài sản.

           Lực lượng tham gia PCCC & CNCH nghe phổ biến nội dung trước khi diễn tập

Thông qua buổi diễn tập nhằm phát huy tính chủ động phòng chống cháy nổ trong cơ quan. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, khả năng xử lý tình huống của lực lượng PCCC tại chỗ và khả năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cho cán bộ, công nhân; đặc biệt là thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ: chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư, hậu cần tại chỗ; nâng cao năng lực điều hành chỉ huy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; tăng cường sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ đội.

 

 

 

      Triển khai đội hình tại chỗ, thực hiện các biện pháp chữa cháy ban đầu 

        Sau buổi diễn tập ông Lê Văn Tùng – Phó giám đốc – Trưởng tiểu ban nêu lên tầm quan trọng của công tác phòng, chống cháy, đồng thời nhấn mạnh việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về PCCC, đảm bảo hoạt động PCCC của cơ quan luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ xẩy ra, đảm bảo an toàn, toàn thể CBCNVC nghiêm túc diễn tập và thực hành tốt các thao tác chữa cháy để có thể ứng phó kịp thời với những sự cố về cháy nổ có thể xảy ra./.

 

Mai Anh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn