Thứ Hai, Ngày 27 Tháng 5 Năm 2019

Lượt truy cập 4501535 Đang online 45

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

 

        Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Công ty Điện lực Điện Biên theo văn bản số 260/PCĐB-TC&NS ngày 31 tháng 01 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.

Ngày 05 tháng 03 năm 2019 Điện lực Tủa Chùa đã tiến hành tổ chức “Hội nghị Người lao động năm 2019” với tổng số 22/25 CBCNV tham gia.


         Tại Hội nghị, người lao động được thảo luận các nội dung liên quan đến quyền lợi, nhiệm vụ của mình như tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, chế độ nghỉ hưu, điều kiện làm việc, những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ, các biện pháp đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Hội nghị đã tiếp tục phổ biến và đánh giá việc thực hiện “Thỏa ước lao động tập thể” và “Nội quy lao động” của Tổng công ty, các quy chế, quy định liên quan đến người lao động.


Hội nghị đã tiếp thu các ý kiến đống góp của các CBCNV với đơn vị, với Công ty về các lĩnh vực SXKD, chế độ liên quan đến người lao động. Những ý kiến đề xuất tại Hội nghị chính là những tâm tư, nguyện vọng của Người lao động nhằm mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ SXKD được giao.

Hội nghị cũng đã bầu ra được 04 đồng chí đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2019. 


         Kết thúc Hội nghị người lao động, với tinh thần hăng say lao động và đồng lòng quyết tâm, toàn thể CBCNV Điện lực Tủa Chùa đã hoàn toàn nhất trí và thi đua phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019 của đơn vị đã được Công ty giao.

Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn