Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 10 Năm 2019

Lượt truy cập 4839180 Đang online 46

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

 

            Thực hiện Nghị định 149/2018/NĐ-CP ngày 07/11/2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ luật Lao động về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở nơi làm việc; Văn bản số 144/EVNNPC-BCĐTHQCDC ngày 15/01/2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc hướng dẫn công tác thực hiện Quy chế dân chủ trong EVNNPC; Văn bản số 1359/PCĐB-CĐ ngày 13/6/2019 về báo cáo đối thoại định kỳ năm 2019.

Sáng ngày 25/06/2019 tại Hội trường Tầng 3 Điện lực Tủa Chùa tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ người lao động quý II năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và các CBCNV trong đơn vị.  

 

Hoạt động đối thoại tại đơn vị nhằm mục đích phát huy quyền làm chủ của CBCNV, người lao động; nhằm chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết, gắn bó mật thiết giữa người sử dụng lao động và người lao động để xây dựng quan hệ lao động hài hòa tại nơi làm việc.

Đối thoại tại nơi làm việc được thực hiện thông qua việc trao đổi trực tiếp giữa người lao động và người sử dụng lao động nhằm bảo đảm việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

            Trong những năm qua, Điện lực Tủa Chùa đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

          Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận và đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động SXKD của đơn vị, thảo luận các Quy chế, Quy định và các đề xuất liên quan đến công tác SXKD nhằm tăng năng suất lao động.

          Hội nghị đối thoại định kỳ người lao động lần 2 năm 2019 Điện lực Tủa Chùa đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD được giao trong năm 2019, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày một phát triển hơn.

Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn