Thứ Bảy, Ngày 6 Tháng 6 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5413933 Đang online 38

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA TỔ CHỨC “HỘI NGHỊ GÓP Ý SỬA ĐỔI QUY ĐỊNH PHÂN PHỐI TIỀN LƯƠNG TRONG CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN”

 

     Thực hiện công văn số 1085/PCĐB-PTCNS ngày 13/05/2019 của Công ty Điện lực Điện Biên về việc góp ý sửa đổi quy định phân phối tiền lương trong Công ty Điện lực Điện Biên (lần 2).

      Ngày 28 tháng 05 năm 2019, Điện lực Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị góp ý sửa đổi quy định phân phối tiền lương trong Công ty Điện lực Điện Biên (lần 2).

      Tại hội nghị, các CBCNV đơn vị đã được nghe và phân tích những điểm giống và khác nhau giữa các phương án, những quyền lợi của từng CBCNV đối với từng phương án, cách thức tính lương, thưởng trong từng phương án. Từ đó giúp CBCNV trong đơn vị nhận thấy và lựa chọn phương án phù hợp nhất cho cá nhân và đơn vị.

      Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham gia của các CBCNV đối với từng phương án trong Quy định quản lý phân phối tiền lương trong Công ty Điện lực Điện Biên.


     Tại hội nghị, các CBCNV đã thảo luận dân chủ, công khai. Từng cá nhân đã nêu rõ quan điểm của mình, những phương án lựa chọn này ảnh hưởng đến quyền lợi của mỗi cá nhân trong đơn vị và cũng là của một tập thể, do đó cần lựa chọn phương án tối ưu và phù hợp nhất.

     Qua hội nghị lần này, Điện lực Tủa Chùa đã nghiêm túc triển khai và có sự nhất trí cao trong việc góp ý sửa đổi quy định phân phối tiền lương trong công ty Điện lực Điện Biên (lần 2). 

Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn