Thứ Năm, Ngày 2 Tháng 4 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5247335 Đang online 45

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN_LỰC_TỦA_CHÙA_TỔNG_KẾT_PHONG_TRÀO_THI_ĐUA ''GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2017''

 

 Ngày 29/11/2017 tại Nhà văn hóa huyện Tủa Chùa, Công ty Điện lực Điện Biên, Điện lực Tủa Chùa phối hợp cùng với huyện Đoàn Tủa Chùa tổ chức thành công lễ tổng kết phong trào "Gia đình tiết kiệm điện năm 2017" tại Thị trấn Tủa Chùa và xã Mường Báng huyện Tủa Chùa – Tỉnh Điện Biên.

(Một số hình ảnh buổi lễ)

          Tới dự buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Đức Dũng, phó giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên, ông Đặng Tiến Công, phó Bí thư huyện Đoàn Tủa Chùa là đơn vị cùng phối hợp tổ chức. Tới dự còn có đại biểu của các cơ quan liên quan của huyện, đại diện UBND thị trấn, UBND xã Mường Báng, Truyền thanh truyền hình huyện đến đưa tin. Đã có gần 2.300 hộ gia đình tham gia phong trào thi đua này đã lựa chọn 30 hộ gia đình thực hiện tốt nhất để tôn vinh với danh hiệu: Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2017” và 100 hộ gia đình được xét chọn trao giấy chứng nhận “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2017.


(Một số hình ảnh buổi lễ)

          Ông Trần Đức Dũng phó giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên đã phát biểu tổng kết phong trào. Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện năm 2017” được phát động là các đối tượng hộ Gia đình đang sinh sống tại Thị trấn Tủa Chùa và xã Mường Báng huyện Tủa Chùa, thời gian áp dụng trong 3 tháng (tháng 7,8,9 năm 2017).

(Trao giấy chứng nhận cho các gia đình đoạt giải)

Trong quá trình triển khai phát động chương trình cho đến tổng kết chương trình. Công ty Điện lực Điện Biên phối hợp chặt chẽ với Huyện Đoàn Tủa Chùa. Đặc biệt là sự quan tâm tạo điều kiện của UBND huyện Tủa Chùa và các xã, thị trấn được triển khai chương trình đã triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng đến các người dân, hộ gia đình sử dụng điện tham gia hưởng ứng nhiệt tình với phong trào. Trong thời gian phong trào các hộ gia đình đã tiết kiệm tổng số điện năng là 75.000 kWh, tương đương với số tiền gần một trăm hai mươi năm triệu đồng.

  (Trao giấy chứng nhận cho các gia đình đoạt giải)

Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2017 đã góp phần làm thay đổi nhận thức và hành vi sử dụng điện của mỗi hộ dân trong địa bàn huyện. Điều này càng đặc biệt có ý nghĩa hơn khi chương trình được tổ chức thành công trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu ngày càng có những tác động rõ rệt, nhu cầu sử dụng điện không ngừng tăng cao, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên đất nước.

Quốc Khánh - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn