Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483116 Đang online 1139

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC TUẦN GIÁO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM – ĐỐI THOẠI ĐỊNH KỲ LẦN 3/2019

 

      Thực hiện Quy chế 932/QĐ-EVN của Tập đoàn Điện lực Việt nam về thực hiện dân chủ ở cơ sử nơi làm việc; Văn bản số 1359/PCĐB-CĐ ngày 13/6/2019 của Công ty Điện lực Điện Biên về báo cáo công tác đối thoại định kỳ.

13h30 phút, ngày 05 tháng 08 năm 2019 tại hội trường. Điện lực Tuần giáo tiến hành họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 và đưa ra mục tiêu nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm, tổ chức đối thoại định kỳ lần 3 năm 2019.

Đến dự buổi sơ kết và đại diện cho người sử dụng lao động có Đồng chí: Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc Điện lực; BCH Công đoàn, các đồng chí trong ban Giám đốc, Trưởng các phòng, đội trưởng, tổ trưởng các tổ sản xuất và hơn 30 CBCNV của đơn vị tham dự.

Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết công tác SXKD 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm chỉ tiêu giá bán bình quân và tổn thất chưa đạt; các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện đạt rất thấp so với kế hoạch Công ty giao, sự cố lưới điện có chiều hướng gia tăng so với năm 2018, khách hàng còn phản ảnh nhiều về chỉ số công tơ, tiền điện tăng cao... Để xử lý các tồn tại chính trong công tác SXKD, QLKT tại buổi họp Giám đốc đã giao cho các phòng chuyên môn, đội, tổ sản xuất thực hiện nghiêm túc quy trình KD và QLKT phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu 6 tháng cuối năm được Công ty Điện lực Điện Biên giao.

Sau hội nghị sơ kết tiếp tục phát huy quyền dân chủ, lắng nghe ý kiến của người lao động; Điện lực Tuần Giáo tổ chức đối thoại định kỳ lần 3 năm 2019 với sự tham gia Đại diện NSDLĐ có ông Lê Ngọc Tuấn - Giám đốc Điện lực; đại diện NLĐ là Ban chấp hành Công đoàn.

Nội dung đối thoại định kỳ tập trung vào các vấn đề:  Phương hướng nhiệm vụ thực hiện các chỉ tiêu SXKD 6 tháng cuối năm 2019; chế độ người lao động, các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của NLĐ và thông qua kế hoạch phân phối tiền lương trong thời gian tới… Đây là buổi đối thoại giữa NSDLĐ và NLĐ do vậy có nhiều ý kiến của NLĐ được đưa ra. Tất cả các ý kiến của NLĐ đã được ghi nhận, giải quyết và trả lời một cách đầy đủ, một số ý kiến của NLĐ về công việc để thực hiện tốt hơn đã được Giám đốc chỉ đạo cho các bộ phận chuyên môn giải quyết trong thời gian tới.

Sau ½ ngày hội nghị sơ kết và tổ chức đối thoại định kỳ, hai bên đã thống nhất cao về một số ý kiến của NLĐ với NSDLĐ. Hai bên cũng nhất trí trong quý III, IV/2019 hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc đạt hiệu quả cao hơn, cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD.

Việc duy trì tốt chế độ hội họp và tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc trong thời gian vừa qua đã tác động tích cực đến mọi mặt hoạt động của đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp NLĐ yên tâm công tác./.

Đức Ân - ĐL Tuần Giáo
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn