Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294796 Đang online 144

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC THỰC TẬP ĐỊNH KỲ PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2021

Vừa qua, tại khu vực mặt bằng tái định cư khu A thị trấn Mường Chà, Điện lực Mường Chà tổ chức thực tập định kỳ phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 (PCCC&CNCH) cho cán bộ, công nhân viên đơn vị.
 

 Tổ chức buổi thực tập, đơn vị Điện lực Mường Chà có mời Đội PCCC&CNCH Công an huyện Mường Chà phối hợp tham gia hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ. Tại đây cán bộ nghiệp vụ Đội PCCC&CNCH Công an huyện Mường Chà đã cung cấp những thông tin về tình hình cháy, nổ thời gian gần đây, một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên cả nước và địa bàn huyện Mường Chà trong thời gian vừa qua. Cùng với đó là những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và một số biện pháp PCCC tại khu vực Nhà điều hành Điện lực Mường Chà.

Cán bộ nghiệp vụ Đội PCCC&CNCH Công an huyện Mường Chà bồi huấn kiến thức PCCC cho CBCNV đơn vị

Tiếp theo, CBCNV Điện lực được hướng dẫn các bước thực hiện chữa cháy, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như bình chữa cháy, chăn ướt; biện pháp phòng cháy, chữa cháy. Sau cùng cán bộ và nhân viên Điện lực đã được thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như dùng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy, chữa cháy bình gas, sử dụng chăn ướt dập tắt đám cháy…

Thực hành dập tắt đám cháy bình chữa cháy

         Việc tổ chức thực tập định kỳ phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ hằng năm là công việc thường niên của đơn vị cho CBCNV. Đây là dịp để toàn thể CBCNV nâng cao hiểu biết, nhận thực về tầm quan trọng của công tác PCCC, cũng như kỹ năng PCCC, sẵn sàng xử lý với mọi tình huống cháy nổ có thể xảy ra./.

Nguyễn Nam
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn