Thứ Năm, Ngày 24 Tháng 6 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6797117 Đang online 123

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN TRIỂN KHAI NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2020

Thực hiện văn bản số 2428/PCĐB-TTBVPC ngày 07 tháng 10 năm 2020 của Công ty Điện lực Điện Biên về việc triển khai Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam năm 2020.
 

         Nhằm thực hiện có hiệu quả Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020, để góp phần đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc tự thân, hàng ngày của mỗi cán bộ, công chức, viên chức người lao động của đơn vị. Hôm nay vào hồi 07h00 phút ngày 27 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường tầng 3 Điện lực Điện Biên tổ chức triển khai Ngày pháp luật đến toàn thể CBCNV thuộc Điện lực Điện Biên.

                    Lãnh đạo đơn vị đang triển khai Ngày pháp luật

        Phát huy kết quả đã đạt được và kinh nghiệm tổ chức Ngày pháp luật tiếp tục có hiệu quả các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam trong năm 2020. Điện lực Điện Biên luôn xác địnhhưởng ứng ngày pháp luật là việc làm hàng ngày, thường xuyên của mỗi CBCNV. Đơn vị thường xuyên triển khai phổ biến tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành có hiệu lực liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, người lao động, các quy chế, quy định nội bộ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và của Công ty Điện lực Điện Biên.

          Việc thực hiện triển khai Ngày pháp luật năm 2020 tạo cho CBCNV chủ động, tự giác hoạc tập, tìm hiểu các chính sách, quy định mới ban hành, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần, thái độ trong công việc, thực thi pháp luật, tuân thủ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật , của ngành để tăng cường phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm  trong thực hiện nhiệm vụ giữa các bộ phận để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Lê Mạnh
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn