Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347183 Đang online 106

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC KHAI XUÂN CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, ngày 17/02 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021), tại trụ sở, Điện lực Điện Biên tổ chức Lễ khai Xuân chúc mừng năm mới 2021.
 

             Phát biểu tại Lễ khai Xuân ông Trần Văn Long - Giám đốc Điên Lực Điện Biên thay mặt Lãnh đạo Điện lực Điện Biên đã biểu dương ghi nhận những nỗ lực của CBCNV trong đợt bùng phát Dịch bệnh Covid-19 của nước ta trong đó có tỉnh Điện Biên. Toàn đơn vị đã đoàn kết thực hiện trong lao động sản xuất để Điện lực Điện Biên hoàn thành nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân vui đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể CBCNV trong Điện lực Điện Biên tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, lao động sáng tạo, thực hiện hoàn thành mọi chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn được giao quản lý.


 

 ( Tập thẻ CBCNV khai xuân tân sửu 2021)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, ông Trần Văn Long - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và ông Nguyễn Hồng Phong - Chủ tịch Công đoàn đã phát quà lì xì đầu năm và chúc mừng toàn thể CBCNV trong đơn vị đã có một kỳ nghỉ Tết vui tươi, lành mạnh, đảm bảo phòng chống dịch bện Covid-19 theo đúng chỉ đạo của nhà nước và của ngành Điện.

            Buổi gặp mặt khai Xuân đầu năm với động lực thôi thúc, cổ vũ, động viên CBCNV trong đơn vị  ra sức thi đua lao động sản xuất. Quyết tâm, đoàn kết và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được Công ty Điện lực Điện Biên giao./.

Tuyết Ngân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn