Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5725481 Đang online 68

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ THI CÔNG SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

 

 

Sau khi kết thúc nghỉ Tết nguyên đán, Công ty Điện lực Điện Biên đã đôn đốc các nhà thầu triển khai thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm hoàn thành kế hoạch được giao.

Theo đó, các nhà thầu khẩn trương tập trung nhân lực, vật lực đến vị trí thi công và phối hợp cùng bộ phận quản lý công trình của Chủ đầu tư để đồng bộ triển khai các giải pháp thực hiện. Hiện nay có 07 công trình khởi công xây dựng từ trước Tết Nguyên đán. Các nhà thầu đã bắt tay vào thi công từ ngày 03/02/2020 (tức ngày 10 tháng Giêng). Các giám sát A được phân công nhiệm vụ cụ thể, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công của các nhà thầu; phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan ban ngành, địa phương giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

Điển hình, công trình Cải tạo thay thế trục chính lộ 473 trạm E21.2 (đoạn từ vị trí cột A78 đến cột số A106) đã nhanh chóng tiến hành thi công sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Các công nhân của nhà thầu Công ty TNHH Hoàng Trung tỉnh Điện Biên khẩn trương thi công các hạng mục thuộc gói thầu. Với đặc thù thi công tại địa bàn trung tâm Thành phố Điện Biên Phủ, nhà thầu đã chủ động thực hiện nhanh gọn tại các vị trí thi công, dọn dẹp sạch sẽ, trả lại khuôn viên đảm bảo mỹ quan đô thị.

 

Nguyễn Dung - P QLĐT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn