Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 1 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6214653 Đang online 72

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Công ty Điện lực Điện Biên hưởng ứng ngày toàn dân PCCC

 

          Công ty Điện lực Điện Biên luôn quan tâm đến công tác PCCC&CNCH coi đây là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Các hạng mục PCCC được ưu tiên đầu tư theo quy định của pháp luật. Thành lập BCH, đội PCCC&CNCH cơ sở, xây dựng nội quy, quy định, biển cấm, biển báo, chỉ dẫn về PCCC&CNCH tại kho, phân xưởng phát điện, văn phòng làm việc từ Công ty đến các đơn vị. Thường xuyên tuyên truyền cho CBCNVC và người lao động nâng cao ý thức PCCC&CNCH, hằng năm tổ chức diễn tập để nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy xảy ra.

Đội PCCC&CNCH Công ty Điện lực Điện Biên tại Trung tâm huấn luyện PC 07 tỉnh Điện Biên


Thực tập dập tắt đám cháy ở khay xăng tại Trung tâm huấn luyện PC 07

 Để xây dựng và duy trì công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công ty Điện lực Điện Biên phát huy hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” trong công tác PCCC&CNCH nâng cao công tác huấn luyện, tổ chức diễn tập có phối phợp với các cơ quan cảnh sát PCCC&CNCH địa phương, bố trí lực lượng, phương tiện chữa cháy tại chỗ hợp lý, duy trì tốt chế độ kiểm tra, kiểm định thiết bị đột xuất, định kỳ đúng quy định. Kết quả là trong nhiều năm Công ty Điện lực Điện Biên không để  xảy ra cháy nổ mất an toàn.

Phối hợp diễn tập Đội QLVH lưới điện cao thế với PC 07 tỉnh Điện Biên

Sau cuộc diễn tập Ban chỉ huy cùng các đơn vị tham gia diễn tập, đã họp rút kinh nghiệm, để phân tích đánh giá những kết quả đã đạt được, từ công tác chuẩn bị, thực tập theo phương án, sự phối kết hợp của các lực lượng nhất là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong đợt diễn tập. Đồng thời cũng nhận định các nguy cơ cháy nổ trong thời gian tới ngày càng phức tạp, cần sự phối hợp chặt chẽ giữa Công ty Điện lực Điện Biên và cơ quan Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ địa phương trong mọi tình huống./.

Hoàng Bắc
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn