Thứ Bảy, Ngày 2 Tháng 7 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7978006 Đang online 128

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

Công ty Điện lực Điện Biên công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công ty về kiện toàn các chức danh cán bộ chủ chốt một số phòng chuyên môn nghiệp vụ cơ quan Công ty và người đứng đầu các đơn vị trực thuộc, được sự phê duyệt của Tổng Công ty và ý kiến hiệp y của BTV huyện ủy, từ ngày 01/4/2022 đến ngày 06/4/2022 Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ, đồng thời bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Điện lực.
 

 Theo đó, ông Hà Đức Thắng, Giám đốc Điện lực Điện Biên Đông được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra, bảo vệ và Pháp chế Công ty; ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Điện lực Điện Biên Đông được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Điện Biên Đông; Ông Bùi Quốc Trung, Giám đốc Điện lục Mường Nhé được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Công ty; ông Phạm Bá Dũng - Phó giám đốc Điện lực Mường Chà được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Điện lực Mường Nhé.


Ban Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên trao quyết định, tặng hoa đồng Chí Hà Đức Thắng – Trưởng phòng TTBVPC

Ông Trần Đức Dũng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên đánh giá, ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí Giám đốc Điện lực đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian giữ chức vụ, đồng thời đề nghị các đồng chí phát huy thành tích đã đạt được, với những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình tổ chức điều hành tại đơn vị để tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Công ty trong vai trò, nhiệm vụ mới. Đối với các cán bộ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Điện lực đều là các cán bộ có bề dày kinh nghiệm thực tiễn tại các đơn vị Điện lực do đó Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ phát huy tối đa năng lực, sở trường của mình trên cương vị mới, đảm bảo thích ứng, linh hoạt, hiệu quả để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao và các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.


Ông Thào A Dế - Phó Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và điều động tại Điện lực Mường Nhé

Thay mặt các đồng chí được trao Quyết định đợt này, đồng chí Phạm Bá Dũng - Giám đốc Điện lực Mường Nhé khẳng định đây là vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Vì vậy, sẽ nỗ lực học hỏi, kế thừa thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo. Đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tại lễ trao quyết định, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ trước sự chứng kiến của các cấp chính quyền, Ban giám đốc Công ty. 

 

 

 

 

 

 

P TCNS
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn