Thứ Hai, Ngày 23 Tháng 5 Năm 2022
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7853021 Đang online 139

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THI THỰC HÀNH NÂNG BẬC ĐỢT 2 NĂM 2021

 

          Từ ngày 11 đến 12/10/2021, tại địa bàn huyện Mường Ảng, Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức thi thực hành nâng bậc cho 37 công nhân viên đang làm việc tại Công ty và tại các Điện lực trực thuộc. Đây là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ tay nghề của các nhân viên và công nhân kỹ thuật, đồng thời qua đó làm cơ sở để xét nâng lương, nâng bậc cho những công nhân viên đủ tiêu chuẩn.

Các công nhân viên thi nâng bậc năm nay gồm các nhóm thợ: Điều độ viên, công nhân quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, thu tiền điện, kiểm tra giám sát mua bán điện... Trong tháng 9, các thí sinh đã thi môn lý thuyết nghề và an toàn. Sau khi kết quả thi lý thuyết đã đạt, các thí sinh này tiếp tục thi thực hành.

Kỳ thi thực hành nâng bậc năm nay ở tại thị trấn Mường Ảng diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng và đảm bảo yêu cầu về khoảng cách, biện pháp phòng, chống dịch covid-19. Theo đánh giá ban đầu, các thí sinh đều thi thực hành với chất lượng hoàn thành công việc khá cao.

Thi nâng bậc là kỳ thi định kỳ hàng năm của Công ty nhằm mục đích nâng bậc nghề, nâng lương, bảo đảm quyền lợi cho người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thí sinh học tập, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, qua đó góp phần xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật của Công ty Điện lực Điện Biên luôn vững vàng về chuyên môn, thành thạo về tay nghề, nâng cao tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động đáp ứng yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao của công việc./.

Trường Giang
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn