Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138633 Đang online 59

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG, TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

 

            Ngày 18/4/2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đầu tư xây dựng, tài chính kế toán năm 2018, và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tại TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Ông Thiều Kim Quỳnh - Tổng Giám đốc chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đại diện các ban của EVN, Ban lãnh đạo, các ban Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), cùng toàn thể đại biểu là Giám đốc, Phó giám đốc phụ trách XDCB, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế hoạch, Trưởng phòng Quản lý Đầu tư và cầu truyền hình trực tuyến tại trụ sở của các đơn vị thành viên.

                   Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2018 Tập đoàn Điện lực Việt Nam lấy chủ đề là năm “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”. Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc thực hiện chủ đề năm “Đổi mới và nâng cao phương thức quản trị nguồn nhân lực trong toàn Tổng công ty”. Đồng thời tiếp tục thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết về công tác ATLĐ và Hành trình Văn hóa doanh nghiệp xuyên suốt trong toàn Tổng công ty. Được sự chỉ đạo, quan tâm của EVN, các bộ ngành và các địa phương giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, cùng với sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Tổng công ty đã triển khai đầu tư các dự án đạt tiến độ đề ra, giải quyết nhu cầu cấp bách về chống quá tải lưới điện 110KV và trung hạ áp, góp phần quan trọng vào việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đáp ứng kịp thời nhu cầu điện cấp bách cho sản xuất và kinh doanh, góp phần phục hồi và tăng trưởng kinh tế, đóng góp vào thành tích chung của toàn Tổng công ty. 

Công tác văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, lấy khẩu hiệu “Vì niềm tin của bạn” để từ người lãnh đạo cao nhất đến mỗi CBCNV, phát huy cao nhất ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân bằng quyết tâm và cam kết của toàn thể CBCNV. Tổng công ty Điện lực miền Bắc đối với khách hàng và cộng đồng, góp phần đưa EVNNPC trở thành thương hiệu dịch vụ hàng đầu của ngành Điện với những con người chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng xuất sắc, thương hiệu văn hoá doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Thực hiện chủ đề năm 2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” nhằm mục tiêu cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước; vận hành tối ưu nguồn điện, lưới điện truyền tải và phân phối, thị trường điện, đảm bảo cân đối tài chính, thực hiện mục tiêu dài hạn của Tổng công ty thành một doanh nghiệp ngang tầm khu vực.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Đinh Quang Tri - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận những kết quả mà Tổng công ty đã thực hiện trong năm qua, với nhiều nhiệm vụ, chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt so với kế hoạch giao. Nhấn mạnh năm 2019 là năm sẽ có nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là về nguồn điện, EVNNPC cần tập trung vào những vấn đề chủ yếu để cùng Tập đoàn và các đơn vị vượt qua những khó khăn của năm 2019.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVN, ông Thiều Kim Quỳnh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc EVNNPC khẳng định: với những mục tiêu và kế hoạch của năm 2019, Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ phải hiện thực hóa bằng những cam kết, chiến lược, kế hoạch, hành động cụ thể với các mục tiêu đã đề ra ngay từ những ngày đầu năm 2019. Đi cùng với đó là đảm bảo cung cấp đủ điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đời sống sinh hoạt của nhân dân. Cải thiện các thủ tục hành chính. Đầu tư xây dựng, hiện đại hóa lưới điện theo hướng thông minh, sử dụng các công nghệ hotline để giảm thiểu tối đa thời gian ngừng cấp điện. Triển khai hoàn thiện các hệ thống cung cấp dịch vụ điện trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn./.

Lữ Hà - P Kế Hoạch & VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn