Chủ Nhật, Ngày 16 Tháng 6 Năm 2019

Lượt truy cập 4541645 Đang online 120

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN BIỂU DƯƠNG CON CBCNV ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017-2018

 

          Nhằm tôn vinh, biểu dương con CBCNV người lao động trong Công ty Điện lực Điện Biên đạt đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, chiều ngày 1 tháng 8 năm 2018 tại Khách sạn Mường Thanh - TP Điện Biên Phủ - tỉnh Điện Biên. Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức lễ biểu dương cho 84 cháu học sinh giỏi, xuất sắc đạt giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện thị, thành phố, cấp tỉnh. 84 cháu học sinh được biểu dương trao thưởng đợt này là những học sinh tiêu biểu đại diện trong số hơn 200 học sinh giỏi trong tổng số hơn 500 học sinh là con CBCNV trong Công ty ở 10 huyện thị, thành phố trong tỉnh đang theo học ở bậc học phổ thông các cấp.

Các cháu là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc với những thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện có tư cách đạo đức, năng lực học tập và thể chất vượt trội. Thành tích học tập của các cháu thể hiện sự nỗ lực rất lớn của bản thân, sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, dạy bảo tận tình chu đáo của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như sự quan tâm của các cấp ủy, Ban lãnh đạo Công ty, các em học sinh đã dành được nhiều thành tích đáng trân trọng.

Phát biểu động viên các cháu tại lễ biểu dương, ông Trần Huy Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên chúc mừng và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các cháu. Ông Hoàng chia sẻ, thành tích học tập của các cháu thể hiện sự nỗ lực rất lớn của bản thân, sự quan tâm chăm sóc của ba mẹ, gia đình. Ông mong rằng, với những thành tích đã được, các cháu không thỏa mãn với những kết quả này mà vẫn tiếp tục nỗ lực phấn đấu để học tập và rèn luyện tốt hơn nữa, để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, xứng đáng là những người con ngoan, trò giỏi, công dân tốt, luôn sống có ích, sống trách nhiệm, đóng góp công sức của mình để cống hiến cho xã hội nói chung và ngành điện nói riêng - nơi bố mẹ các cháu đang công tác ngày đêm vì một dòng điện luôn sáng.

Đại diện các cháu học sinh giỏi tham dự buổi lễ biểu dương, cháu Phạm Thị Thanh Huyền, học sinh lớp 12 - Trường chuyên Lê Quý Đôn - Đạt giải Ba môn Lý - Cấp tỉnh, phát biểu: Những thành tích mà các con đạt được hôm nay là công ơn trời biển của cha mẹ đã sinh ra các cháu, gia đình và nhà trường đã trang bị cho cháu kiến thức và nuôi dạy cháu. Đằng sau những giải thưởng hôm nay là sự vất vả của những giọt mồ hôi thấm đẫm chiếc áo cam của công nhân điện lực Việt Nam, là sự lo toan, nuôi dưỡng, dạy dỗ, chăm chút của mỗi bố mẹ cháu, những CBCNV người lao động của Công ty Điện lực Điện Biên. Những giải thưởng, thành tích mà các cháu đạt được còn khiêm tốn vì phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách mà các cháu sẽ phải chinh phục. Cháu xin hữa sẽ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để có những thành tích xuất sắc hơn để không phụ lòng những người cha, người mẹ đã nuôi dạy các con.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn các cháu học sinh giỏi còn được tham gia buổi lễ báo công tại Nghĩa trang Liệt Sỹ A1, để tưởng nhớ tới công lao của các vị anh hùng dân tộc, các liệt sỹ thuộc nhiều thế hệ đã hiến dâng trọn đời mình cho cách mạng, cho sự đơm hoa, kết trái, mang hạnh phúc cho cả dân tộc. Các cháu hứa sẽ luôn ghi nhớ và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, những thế hệ tiếp nối hào sáng của ngành điện Việt Nam, học tập để xây dựng một đất nước CNH-HĐH, sánh với bạn bè năm châu bốn bể./.  

 

Lữ Hà - P KH&VT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn