Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 10 Năm 2019

Lượt truy cập 4839204 Đang online 46

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN: TRAO TIỀN TRỢ CẤP QUỸ NHÂN ĐẠO NPC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN.

Với truyền thống tương thân tương ái, CBCNV Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã quyên góp xây dựng Quỹ nhân đạo nhằm mục đích tương trợ, giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, động viên chia sẻ kịp thời giúp họ vượt qua những nốt trầm trong cuộc sống.
 

          Vừa qua, Ban giám đốc, Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên đã thay mặt NPC đến thăm và chuyển số tiền trợ cấp 20 triệu đồng từ quỹ nhân đạo NPC cho hai gia đình CBCNV thuộc Công ty Điện lực Điện Biên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 
         Đ/c Ngô Xuân Hương - Chủ tịch CĐ PCĐB trao số tiền trợ cấp từ quỹ nhân đạo cho chị Trần Thị Hương.
 
         Chị Trần Thị Hương - công nhân Điện lực Điện Biên-  bà mẹ đơn thân, có con bị tật nguyền, nay mắc bệnh hiểm nghèo ( suy thận độ 4) và anh Hoàng Đình Biên - công nhân Điện lực Điện Biên Đông - vừa lập gia đình, vợ vừa sinh con nhỏ thì phát hiện anh bị ung thư gan giai đoạn cuối... cả hai gia đình đều có hoàn cảnh rất khó khăn và đang phải từng ngày, từng phút giành giật sự sống với tử thần.
 
       Giám đốc và chủ tịch CĐ Điện lực Điện Biên đông trao tiền trợ cấp quỹ nhân đạo cho anh Hoàng Đình Biên.
     
        Xúc động khi nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Công ty và sự chia sẻ giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, chị Hương nói "cảm ơn các anh chị, cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều, trong lúc tưởng như cùng quẫn, tôi vẫn không thấy cô đơn vì bên cạnh tôi luôn có một gia đình, đó là anh chị em đồng nghiệp và cơ quan, đoàn thể".
          Quỹ nhân đạo được xây lên từ những tấm lòng nhân ái " lá lành đùm lá rách" của cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Dù còn hạn hẹp nên sự trợ giúp chưa được nhiều, nhưng " một miếng khi đói bằng một gói khi no..", sự giúp đỡ ấy là vô cùng ý nghĩa với những người như anh Biên, chị Hương ở Công ty Điện lực Điện Biên.
 

Trangtt_CĐPCĐB

Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn