Chủ Nhật, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7064276 Đang online 101

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CẤP ĐIỆN CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XIV

Hòa trong không khí khẩn trương của cán bộ nhân dân toàn tỉnh trong việc chuẩn bị cho Đại Lễ Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV sắp diễn ra vào các ngày 13,14,15/10/2020.
 

         Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc đảm bảo điện phục vụ Đại hội tỉnh Đảng bộ tỉnh Điện Biên, tại cuộc họp giao ban tháng 9/2020, Công ty Điện lực Điện Biên đã chỉ đạo các đơn vị thành viên đồng loạt ra quân kiểm tra lại toàn bộ lưới điện trên toàn tỉnh nhằm đảo bảo tốt nhất việc cấp điện phục vụ các hoạt động hướng tới Đại Lễ.

  Công ty đã chủ động, quyết liệt đẩy nhanh tiến độ các công trình công tác đầu tư mới, sửa chữa nguồn lưới, thay thế công tơ định kỳ, tập trung trọng điểm cho các khu vực phụ tải cao như Thành phố Điện Biên, huyện Điện Biên, huyện Tuần Giáo, thực hiện việc cấy bổ sung các MBA để chống quá tải và giảm bán kính cấp điện. Chú trọng thực hiện công tác giảm thiểu vi phạm hành lang lưới điện, giảm sự cố. Thực hiện phương thức vận hành hợp lý, đặc biệt vận hành khai thác các thủy điện tại chỗ trên địa bàn toàn tỉnh.

          Ban Giám đốc Công ty luôn luôn bám sát kế hoạch tổ chức các hoạt động của UBND tỉnh, chỉ đạo hoàn thành việc xây dựng phương án cấp điện phục vụ Đại hội, đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư, chỉ đạo tập trung củng cố nguồn lưới đảm bảo cấp điện cho các chương trình phục vụ Đại hội ra trên địa bàn tỉnh.

         Đến nay, khi ngày Đại hội đang đến gần thì công tác chuẩn bị phục vụ điện ngày càng khẩn trương hơn. Công ty Điện lực Điện Biên và Điện lực Thành Phố đã bố trí lực lượng ứng trực 24/24 trong các ngày từ 13 đến ngày 15/10/2020 tại các khu vực sẽ diễn ra các hoạt động của Đại hội, các địa điểm đón tiếp Đại biểu, các nhà hàng khách sạn đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ đảm bảo việc cấp điện ổn định. Các máy Diezel dự phòng luôn sẵn sàng tại các địa điểm diễn ra Đại hội.

Một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị điện phục vụ Đại hội.

Thay Máy cắt tại trạm 110kV Điện Biên

Lãnh đạo Công ty kiểm tra tình hình vận hành của máy phát Diezel

Máy phát Diezel đã được kiểm tra vệ sinh sạch sẽ 

 

Bài và ảnh: Quỳnh Hoa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn