Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294804 Đang online 140

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CÔNG ĐOÀN PHÂN XƯỞNG PHÁT ĐIỆN - TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 CHO NỮ CBNVC-LĐ

Sáng ngày 20/10/2021 Ban Chấp hành Công đoàn Phân xưởng Phát điện đã tổ chức tọa đàm, tặng quà mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 cho CBCNV nữ trong đơn vị.
 

        Trong buổi tọa đàm, đồng chí Tạ Văn Kháng - Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng Phát điện đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng. Dù ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo, đảm đang vốn có của mình. Đồng thời cũng cảm ơn những đóng góp của chị em CNVC-LĐ trong đơn vị đã vượt khó và hết lòng vì đơn vị, vì sự nghiệp phát triển của ngành Điện.

 

 
Ban Chấp hành Công đoàn Phân xưởng Phát điện tặng hoa cho CBCNV nữ mừng ngày 20-10
 

Với đặc thù là đơn vị sản xuất điện, thực hiện theo chế độ ca kíp, số lượng CBCNV nữ ít người nhưng các chị em trong đơn vị đã thu xếp việc gia đình để đảm bảo công việc tại đơn vị. Công đoàn Phân xưởng Phát điện ghi nhận tinh thần trách nhiệm, đóng góp của chị em phụ nữ trong đơn vị, đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CBCNV nữ tại đây.

           Nhân dịp này, Công đoàn Phân xưởng Phát điện cũng tặng hoa và quà để chúc mừng chị em trong đơn vị và tin tưởng các chị em tiếp tục, luôn cố gắng phát huy sức lực, tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chỗ dựa vững chắc trong gia đình./.

Hồng Quân
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn