Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613441 Đang online 308

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO ĐỘI NGŨ DỊCH VỤ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG NĂM 2020

 

            Ngày 24, 25/4/2020 tại hội trường tầng 4 Cơ quan Công ty, Công ty Điện lực Điện Biên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Dịch vụ bán lẻ điện năng.


Ông Phan Ngọc Khánh - Phó Giám đốc công ty khai mạc lớp tập huấn

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Ngọc Khánh - Phó Giám đốc Công ty và các đồng chí Lãnh đạo các phòng Kiểm tra giám sát, Kinh doanh, Tổ chức & Nhân sự, các đồng chí Phó giám đốc phụ trách kinh doanh và Trưởng phòng Kinh doanh tổng hợp tại các Điện lực. Đặc biệt là sự có mặt của 120 đồng chí là nhân viên của 62 Dịch vụ bán lẻ điện năng.


Toàn cảnh hội nghị
 

Đây là chương trình tập huấn diễn ra định kỳ hàng năm của Công ty Điện lực Điện Biên với mục tiêu xây dựng đội ngũ Dịch vụ bán lẻ điện năng có năng lực, trình độ, chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho các cá nhân làm dịch vụ bán lẻ điện năng về quy trình dịch vụ cung cấp điện, quy trình ghi chỉ số công tơ, quy trình thu và theo dõi nợ tiền điện, quy trình, quy phạm có liên quan đến lưới điện hạ áp nông thôn, các biện pháp tổ chức, biện pháp kỹ thuật, biện pháp an toàn cho từng công việc. Đồng thời hướng dẫn các Dịch vụ biết để tuyên truyển đến khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mua điện và các dịch vụ sau hợp đồng qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, công trực tuyến, website cskh….

Tại buổi Hội nghị, Lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty đã trao đổi, giải đáp thắc mắc, đánh giá các tồn tại hạn chế của các Dịch vụ bán lẻ điện năng và đưa ra các giải pháp khắc phục để các Dịch vụ sẽ thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới.

Khen thưởng các dịch vụ có thành tích xuất sắc

Hội nghị tập huấn cũng là dịp để khen thưởng, biểu dương các Dịch vụ bán lẻ điện năng có thành tích xuất sắc về công tác kinh doanh điện năng năm 2019-2020. Nhằm khuyến khích các Dịch vụ làm tốt hơn nữa từ đó góp phần quan trọng vào việc hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh, nâng cao công tác dịch vụ khách hàng năm 2020 và các năm tiếp theo của Công ty Điện lực Điện Biên./.       

Trần Hương
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn