Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5725375 Đang online 78

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CHI BỘ KHỐI TỔ CHỨC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP 2 ĐẢNG VIÊN MỚI

 

Ngày 03/02/202020, Chi bộ Khối Tổ chức đã tổ chức Lễ kết nạp cho 2 đảng viên mới.

Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên của Chi bộ, quần chúng vinh dự được kết nạp lần này là 2 đồng chí Trần Thị Trợ - Nhân viên phòng Tổ chức & Nhân sự và đồng chí Lưu Xuân Tâm - Nhân viên Văn phòng.

 Trải qua thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của các Cấp ủy Đảng và cơ quan, đơn vị, 2 đồng chí đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động và đầy đủ trình tự, thủ tục theo quy định trong Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ, nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty Điện lực Điện Biên ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Xuân Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khối Tổ chức đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, tặng hoa và phát biểu chúc mừng 2 đồng chí đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ có thêm 2 đảng viên mới trẻ, nhiệt huyết.

Với đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển của Chi bộ và Đảng bộ Công ty, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Chi bộ và đơn vị đã đặt ra. 

Đồng chí Ngô Xuân Hương thay mặt Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên; Chi bộ và Đảng viên được phân công giúp tiếp tục giúp đỡ 2 Đảng viên mới để trở thành Đảng viên chính thức đúng hạn./.

 

Quyết Thắng - VP
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn