Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294777 Đang online 148

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

CBCNV Điện lực Mường Chà tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mường Chà, CBCNV Điện lực Mường Chà đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, góp những giọt máu quý giá để cứu chữa cho bệnh nhân trong bối cảnh dịch bệnh covid -19 đang diễn biến phức tạp và kéo dài.
 

        Trong những năm qua bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ phát triển kinh tế- xã hội và sinh hoạt nhân dân trên địa bàn huyện/thị được giao quản lý. CBCNV Điện lực Mường Chà rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội do địa phương tổ chức, phát động, kêu gọi. Tham gia hiến máu trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nguồn máu dự trữ đã cạn kiệt, CBCNV Điện lực Mường Chà tiếp tục lan tỏa tinh thần yêu thương, tinh thần thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng xã hội.


Ông Hoàng Xuân Sơn, Giám đốc Điện lực Mường Chà tham gia hiến máu tình nguyện

        Anh Phạm Văn Tuân, Cán bộ an toàn Điện lực, đã 7 lần tham gia hiến máu tình nguyện chia sẻ: “ Tôi rất vui vì được nhiều lần tham gia hiến máu cứu những người chẳng may gặp hoàn cảnh ốm đau, hoạn nạn. Qua nhiều lần hiến máu, tôi thấy sức khỏe vẫn đảm bảo để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và tôi sẽ tiếp tục tham gia hiến máu các lần tiếp theo mong muốn rằng sẽ giúp đỡ được nhiều bệnh nhân. Tôi vận động anh chị em đồng nghiệp tại Điện lực Mường Chà tích cực tham gia chương trình tình nguyện hiến máu tình nguyện, đầy nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái cao cả của dân tộc Việt Nam"


Anh Phạm Văn Tuân người đã 7 lần tham gia hiến máu nhân đạo

        Trong đợt hiến máu lần này có 15 CBCNV Điện lực Mường Chà đăng ký tham gia hiến máu, có nhiều người đã tham  gia hiến máu nhiều lần. Việc hiến máu tình nguyện là hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng./.

Một số hình ảnh đẹp của CBCNV Điện lực Mường Chà tham gia hiến máu tình nguyện:

Trần Thắng - ĐL Mường Chà
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn