Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6346637 Đang online 19

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

BTV CÔNG ĐOÀN CÔNG TY PHỐI HỢP PHÒNG TC&NS LÀM VIỆC TẠI ĐIỆN LỰC TỦA CHÙA VÀ NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN NẬM PAY

Ngày 30 tháng 9 năm 2020 ông Ngô Xuân Hương Trưởng phòng TC&NS, ông Vũ Đức Phong Chánh Văn phòng - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã có buổi làm việc tại Điện lực Tủa Chùa, Nhà máy thủy điện Nậm Pay - Phân xưởng Phát điện.
 

        
         

           Lãnh đạo Điện lực Tủa Chùa và Phân xưởng Phát điện đã báo cáo đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh, công tác bố trí sắp xếp lao động gián tiếp, trực tiếp; cơ sở vật chất, làm việc và sinh hoạt của CBCNV đơn vị. Với tinh thần chủ động khắc phục khó khăn do địa hình vùng cao, xa xôi, cơ sở vật chất còn chật chội, tập thể CBCNV đơn vị đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao và làm tốt công tác chính trị phục vụ điện tại địa phương nơi đơn vị đóng chân.

Ông Ngô Xuân Hương - Trưởng phòng TC&NS đã chia sẻ và cảm thông với những khó khăn, vất vả mà CBCNV của đơn vị trải qua. Ông Hương cho biết lãnh đạo Công ty cũng rất ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị và động viên CBCNV phải tranh thủ sự đồng thuận của chính quyền địa phương và sự đoàn kết trong nội bộ để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên bên cạnh những thành tích đã đạt được thì đơn vị cũng cần phát huy tính tự chủ, biến khó khăn thách thức thành cơ hội phát triển, đưa đơn vị ngày càng phát triển và lớn mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao.

Đoàn công tác đã kiểm tra đánh giá cơ sở vật chất, điều kiện làm việc, nơi sinh hoạt ăn nghỉ của CBCNV ghi nhận những thiếu thốn, khó khăn của đơn vị và sẽ sớm có phương hướng giải quyết giúp đơn vị cải thiện cơ sở vật chất, động viên khích lệ người lao động, giúp họ tái tạo sức lao động và tiến tới tăng năng suất. Đồng thời đại diện BTV Công đoàn - ông Vũ Đức Phong cũng nhắc nhở người lao động trong công việc luôn lấy an toàn làm hàng đầu, không làm bừa làm ẩu vì sự an toàn của người lao động là trách nhiệm và hạnh phúc của người sử dụng lao động và người lao động.

Thay mặt CBCNV, lãnh đạo hai đơn vị hứa sẽ luôn quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, sắp xếp bố trí lao động hợp lý và động viên, khích lệ CBCNV giữ đoàn kết nội bộ và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao, đảm bảo an toàn để sản xuất và sản xuất phải an toàn./.

Thu Hoàn
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn