Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 10 Năm 2019

Lượt truy cập 4839092 Đang online 47

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG NGHIỆP Ở CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

 

            Ngày 15/1/2014, Đại diện Ban giám đốc, BCH Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên đã đến thăm và trao lại số tiền 76.500.000 đ  cho gia đình Anh Phạm Văn Dũng – Công nhân Điện lực Thành phố Điện Biên Phủ, bị tai nạn giao thông trên đường đi làm về. Đây là toàn bộ số tiền do cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên, bằng tấm lòng hảo tâm và nhân ái, đùm bọc, chia sẻ với đồng nghiệp trong lúc khó khăn hoạn nạn đã quyên góp, ủng hộ để gia đình có thêm kinh phí chữa trị cho Anh Dũng.

          Anh Dũng bị chấn thương sọ não rất nặng, song được sự tận tình cứu chữa của bác sỹ và chăm sóc của gia đình, hiện nay đã qua cơn nguy kịch và đang dần bình phục. Những tấm lòng nhân ái, yêu thương của đồng chí, đồng nghiệp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh và động viên anh cùng gia đình vượt qua lúc khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo.

         Chị Hoàng Thị Xuân – vợ anh Phạm Văn Dũng – nghẹn ngào xúc động  gửi lời cảm ơn đến tất cả anh em đồng nghiệp, bạn bè đã chia sẻ khó khăn với vợ chồng chị, giúp chị có thêm nghị lực trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Trangtt P3

Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn