Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6347039 Đang online 23

Tin tức - Sự kiện   »  PC Điện Biên

39 CBCNV thực hiện cách ly tập trung tại đơn vị nhằm đảm bảo vận hành điện an toàn ổn định dịp Xuân Tân Sửu 2021

 

        Ngay sau khi tỉnh Điện Biên ghi nhận 6 ca dương tính lần 1 với SARS-CoV-2  vào rạng sáng ngày 5/2/2021, Ban Chỉ đạo phòng phòng chống dịch Covid-19 Công ty Điện lực Điện Biên ngay lập tức triển khai các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch bệnh và tiến hành cách ly tập trung đối với 39 CBCNV thuộc bộ phận điều hành hệ thống điện kể từ 14h00 ngày 05/02/2021.


Họp khẩn ban chỉ đạo phòng chống Covid -19

       39 CBCNV cách ly tập trung là  toàn bộ CBCNV Trung tâm điều khiển xa, và bộ phận trực vận hành của các Điện lực: TP Điện Biên Phủ, Điện Biên, Mường Nhé và tổ thao tác lưu động của Đội quản lý vận hành lưới điện Cao thế. Trước khi thực hiện cách ly các CBCNV được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt và điều tra lịch sử tiếp xúc.  Tổ phục vụ thực hiện lập barie, chỉ dẫn lối đi riêng cho CBCNV TTĐKX, biển “KHU VỰC CÁCH LY” ; trang bị đầy đủ vật tư thiết bị y tế, cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm, tiếp tế lương thực thực phẩm để bộ phận cách ly có đủ điều kiện sinh hoạt và tự nấu ăn.

 

         Xác định đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, lực lượng cách ly được quán triệt và tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch - theo thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách. Là nữ Điều độ viên duy nhất thực hiện  nhiệm vụ cách ly, Chị Nguyễn Thị Nhung cho biết “Đây là giai đoạn mà Trung tâm Điều khiển xa thực hiện nhiệm vụ hết sức quan trọng, bản thân tôi đã cố gắng sắp xếp công việc gia đình để có thể tham gia cùng đồng nghiệp hoàn thành nhiệm vụ cấp thiết”. Lãnh đạo Công ty biểu dương tinh thần trách nhiệm của 39 CBCNV đã sẵn sàng gác lại hạnh phúc riêng tư, nhất là dịp Tết đến Xuân về để quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ Công ty giao phó.Ông Chu Quốc Toán - Chủ tịch Công đoàn Công ty gặp mặt, trao quà động viên TTĐKX

Ông Trần Đức Dũng - Giám đốc Công ty Điện lực Điện Biên - Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống Covid Công ty Điện lực Điện Biên cho biết “Toàn bộ CBCNV được cách ly đều đủ điều kiện sức khỏe và không có yếu tố dịch tễ. Đảm bảo tuyệt đối an toàn để điều hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định, liên tục”

 

         Trong thời gian tới, Công ty sẽ tập trung tối đa mọi nguồn lực bảo đảm cung cấp điện an toàn cho các các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh; các điểm cách ly tập trung, các khu vực dân cư bị phong tỏa, các bệnh viện dã chiến ... đảm bảo tốt nhất việc cấp điện cho các hoạt động an ninh, kinh tế xã hội và tiêu dùng của người dân, nhất là trong công tác phòng chống dịch./.

Thu Huyền
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn