Chủ Nhật, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2019
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 4952836 Đang online 146

Tin tức - Sự kiện   »  Ngành điện

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc: Đến với những người lao động vùng khó khăn

 

 Với tinh thần “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” nhân dịp Tháng công nhân 2018, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có nhiều hoạt động thiết thực đối với đoàn viên, người lao động. 

Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức các đoàn công tác trực tiếp xuống cơ sở tuyên truyền, phổ biến để người lao động nắm rõ định hướng trong SXKD, các chủ trương lớn của ngành điện, của Tổng công ty và phổ biến các chế độ chính sách liên quan đến Người lao động để góp phần ổn định SXKD, phát triển quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn.
 
 
Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Tiệp, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC và ông Trần Nguyên Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên CNVC-LĐ các Điện lực: Văn Bàn, Mường Khương (Công ty Điện lực Lào Cai), Nậm Nhùn, Sìn Hồ (Công ty Điện lực Lai Châu), Mường Nhé, Điện Biên Đông (Công ty Điện lực Điện Biên), Kỳ Sơn, Quỳ Châu, Tương Dương (Công ty Điện lực Nghệ An)…
 
 
Với phương châm: “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn”, các cấp Công đoàn đã tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo chuyên môn với người lao động để nắm bắt và giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh vướng mắc. 
 
Thông qua các cuộc tiếp xúc đối thoại, mỗi người công nhân ngành điện nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình và nỗ lực thi đua, phát huy sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất để tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả SXKD. Còn về phía lãnh đạo các đơn vị, tiếp tục có các hành động thiết thực, trân trọng, chăm lo, vun đắp nguồn lực lao động, gia tăng các phúc lợi để người lao động gắn bó, tiếp tục cống hiến cho ngành điện.
 
Tháng Công nhân năm 2018, EVNNPC đã trích 256 triệu đồng từ Quỹ Nhân đạo để thăm hỏi động viên 106 CNVC lao động có hoàn cảnh khó khăn  với mức 1 triệu đồng/người và 10 Điện lực vùng sâu, vùng xa với số tiền 15 triệu đồng/đơn vị. 
 
Với các hoạt động trong Tháng Công nhân, vị thế và vai trò của tổ chức Công đoàn trong toàn Tổng công ty ngày càng được khẳng định với vai trò đại diện, chăm lo đời sống người lao động, tạo môi trường không khí làm việc khẩn trương, phấn khởi cho những công nhân đang làm việc ở những vùng khó khăn cũng như khẳng định sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Tổng công ty đối với trên 28 ngàn người lao động đang làm việc trên 27 tỉnh, thành phía Bắc. 
 
                   Tố Vân - Văn phòng Công đoàn EVNNPC
Nguồn tin EVNNPC
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn