Thứ Tư, Ngày 8 Tháng 12 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 7294680 Đang online 136

Tin tức - Sự kiện   »  Ngành điện

2742 công nhân tham gia thi sát hạch nâng bậc, giữ bậc đợt 1 năm 2021 Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 

 Sáng nay, 28/7/2021, lễ khai mạc kỳ thi nâng bậc, giữ bậc năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã được tổ chức trực tuyến đến 25 điểm cầu các tỉnh thành phố thuộc địa bàn các tỉnh miền Bắc.

Thông qua các điểm cầu, từ Hà Nội, Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Chủ tịch Hội đồng thi đã khai mạc và giao nhiệm vụ cho hội đồng thi Tổng công ty và hội đồng thi các đơn vị về việc nghiêm túc thực hiện đầy đủ quy chế, quy định về việc thi nâng bậc giữ bậc của Tổng công ty và quy định phòng chống dịch Covid – 19 của Chính phủ và địa phương để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Hội đồng thi Tổng công ty tại điểm cầu Hà Nội, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự Tổng công ty đã thông báo Quyết định thành lập Hội đồng thi nâng bậc, giữ bậc của Tổng công ty; Quyết định ban hành Nội quy tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc của Tổng công ty. Dưới sự phối hợp về kỹ thuật của Công ty Công nghệ Thông tin Điện lực miền Bắc, đúng 8h30 sáng ngày 28/7/2021, các thí sinh tại các Hội đồng thi của 24 Công ty Điện lực tỉnh/thành trực thuộc EVNNPC tham gia kỳ thi nâng bậc, giữ bậc đợt 1 năm 2021 chính thức làm bài thi phần lý thuyết qua phần mềm trực tuyến, tường thuật và giám sát qua cầu truyền hình từ Tồng công ty đến các Hội đồng thi tại đơn vị. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh cũng như chủ trương đẩy mạnh ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin vào mọi hoạt động SXKD, quản lý điều hành trên mọi lĩnh vực, việc tổ chức thi trực tuyến trên phần mềm thi nâng bậc, giữ bậc của Tổng công ty là một trong những nhiệm vụ của công tác đào tạo nhằm góp phần thực hiện lộ trình chuyển đổi số của EVNNPC đã đề ra.

Theo Ban Tổ chức, kỳ thi sát hạch nâng bậc, giữ bậc đợt 1 năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ diễn ra trong 5 ngày, từ 28-30/7 và từ 2-3/8 với sự tham gia của 2742 công nhân, người lao động tại 24 Công ty Điện lực trực thuộc EVNNPC. Các ca thi lý thuyết sẽ diễn ra với thời lượng 50 phút/ca thi theo nội quy thi đã được ban hành. Theo kế hoạch, sau khi có kết quả thi lý thuyết của các thí sinh dự thi, phần thi thực hành bậc cao sẽ được tổ chức tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, phần thi thực hành bậc thấp được tổ chức tại Hội đồng thi các đơn vị và có thành phần Hội đồng thi Tổng công ty tham gia giám sát.

Ông Lê Quang Thái – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh trong lời khai mạc kỳ thi: Thi nâng bậc, giữ bậc của Tổng công ty Điện lực miền Bắc là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm để kiểm tra, sát hạch trình độ người lao động nhằm củng cố, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lao động trực tiếp tại các cơ sở. Đây cũng là một trong những quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động Tổng công ty trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, là điều kiện để nâng lương cũng như có chứng nhận đủ điều kiện để nhận nhiệm vụ công tác và hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Hi vọng, một kỳ thi trực tuyến với sự chuẩn bị kỹ càng trong khâu tổ chức thực hiện, tin rằng các thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, nghiêm túc để hoàn thành các bài thi trong điều kiện đảm bảo các quy định về phòng chống dịch cũng như quy chế thi, phấn đấu để 100% các thí sinh tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, hoàn thành bài thi với chất lượng cao nhất.

Mỹ Linh - Ban Tổ chức và nhân sự. EVNNPC
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn