Chủ Nhật, Ngày 28 Tháng 2 Năm 2021
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 6346639 Đang online 19

Tin tức - Sự kiện   »  Khoa học công nghệ

ĐÀO TẠO BẢO MẬT MẠNG NÂNG CAO “CCNA Security” EVNNPC TỔ CHỨC

 

       Công ty CNTT Điện lực miền Bắc phối hợp với Công ty TNHH tư vấn đào tạo netPro tổ chức lớp đào tạo Bảo mật mạng nâng cao "CCNA Security", tới dự lễ khai giảng có ông Phạm Quang Hùng - phó Ban Công ty CNTT .

      Tham gia lớp học có các học viên là các chuyên viên chuyên trách ATTT CNTT các Công ty Điện lực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và các chuyên viên của NPCIT, Trung tâm chăm sóc khách hàng.

     Lớp học nhằm hỗ trợ cho các Công ty trong việc đào tạo nâng cao trình độ cho các cán bộ chuyên trách ATTT CNTT về khả năng thiết kế, triển khai, quản trị hệ thống mạng theo các tiêu chuẩn quốc tế của CISCO.

     Khoá học CCNA được tổ chức nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng và những kiến thức cần thiết để có thể thiết lập, vận hành và kể cả xử lý sự cố cho những môi trường mạng doanh nghiệp. Khóa học giúp học viên có thể cấu hình các thiết bị switch, router, có thể thiết lập các kết nối ra môi trường mạng diện rộng (WAN), và đặc biệt là triển khai bảo mật trên môi trường mạng.

      Học viên là cán bộ chuyên trách ATTT CNTT các Công ty sẽ được trang bị cơ bản các kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng. Thời gian của khóa đào tạo liên tục trong 05 ngày. Kết thúc khóa đào tạo sẽ có bài thi trắc nghiệm online, học viên đạt kết quả theo yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ CCNA của Công ty TNHH tư vấn đào tạo netPro.

      Lớp đào tạo sẽ đóng góp vào quá trình củng cố an toàn thông tin mạng ở các Công ty và Quy chế quy định các nội dung về bảo vệ thông tin cá nhân, bảo vệ hệ thống thông tin, giám sát an toàn hệ thống thông tin và ngăn chặn xung đột thông tin trên mạng nhằm tuân thủ các quy định của Luật An toàn thông tin mạng và các văn bản pháp luật có liên quan để giúp các Công ty Điện lực giảm thiểu đối đa các nguy cơ gây mất an toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng CNTT./.

Thắng Lợi - P CNTT
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn