Thứ Bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5138805 Đang online 71

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Vòng loại bóng đá nam Hội thao NPC năm 2019: Đội bóng đá nam PC Điện Biên đạt giải nhì Cụm số 1 – Thành phố Sơn La

Trong các ngày từ 16 đến 18/4 tại thành phố Sơn La đã diễn ra giải bóng đá nam vòng loại Hội thao Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Tham dự giải có 6 đội bóng của các Công ty Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang và Sơn La trong khuôn khổ vòng loại môn bóng đá nam, Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 - Cụm Số 1.
 

         Tham dự giải có 6 đội bóng của các Công ty Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang và Sơn La. Với 72 cầu thủ, các đội được chia hai bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết để tranh giải Nhất, Nhì, Ba.


BTC, lãnh đạo các Công ty động viên các cầu thủ trước trận chung kết giữa hai đội PC Điện Biên - PC Bắc Giang

Mặc dù thời gian của giải ngắn, có ngày mỗi đội phải thi đấu 2 trận dưới thời tiết nắng gắt, song các vận động viên đã thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình, đoàn kết, trung thực và fair-play thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, kịch tính mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho cầu thủ cũng như cổ động viên.

 

Đội PC Điện Biên đã thể hiện những trận đấu hay và hấp dẫn nhất giải, như trận bán kết hai giữa PC Điện Biên và PC Bắc Ninh, đây là trận đấu đầy cảm súc như lời nhận xét đánh giá của Ban tổ chức và các cổ động viên của 6 đội và CBCNV PC Sơn La. Hai đội luôn bám đuổi tỷ số từ hai hiệp chính đến màn sút phạt luân lưu trên chấm phạt đền với 7 loạt sút luân lưu và trận đấu chỉ khép lại ở lượt so tài cuối cùng của thủ môn hai đội. Kết quả PC Điện Biên thắng chung cuộc PC Bắc Ninh 5-4 (hiệp chính tỷ số 2-2).

 Niềm vui ghi bàn

Bóng đá nam là một trong những môn thi đấu nằm trong khuôn khổ hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019); kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện (21/12/1954-21/12/2019), 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (06/10/1969-06/10/2019). 

Vòng loại môn bóng đá nam diễn ra tại 5 Cụm ở các tỉnh, thành. Đội đạt giải nhất Cụm sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết tại Hội thao CNVC-LĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tại thành phố Ninh Bình, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2019.

Một số hình ảnh giải bóng đá nam cụm 1:

 


Đội PC Điện Biên đạt giải Nhì

 


 

 

Công Đoàn
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn