Thứ Tư, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5725357 Đang online 68

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Vạn trái tim – Một tấm lòng

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, ngày 27/12, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên đã đồng hành cùng chuyên môn tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo, hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” và “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V năm 2019.
 

          Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Trong những năm qua, chương trình “Tuần lễ hồng EVN” ngày càng thu hút được sự hưởng ứng tham gia của các CBCNV Công ty Điện lực Điện Biên bởi chương trình mang đậm tính văn hóa, nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân” của dân tộc. 

        Dịp này, hơn 100 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Điện Biên tham gia hiến tặng được hơn 60 đơn vị máu cho các bệnh nhân cần máu trong cấp cứu, chữa bệnh. Trong số đó có các Lãnh đạo Công ty, đơn vị điện lực các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc

        Ông Trần Đức Dũng – Phó Giám đốc Công ty  cho biết, Công ty Điện lực Điện Biên không chỉ phấn đấu trong công việc chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh đáp ứng sự phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh… mà toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) luôn hướng tới cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện mà hiến máu nhân đạo trong “Tuần lễ hồng EVN” chính là một trong những hoạt động ý nghĩa đó. "Hoạt động hiến máu tình nguyện trong chương trình "Tuần lễ hồng EVN" là một hoạt động ý nghĩa, được Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên hết sức quan tâm và tạo điều kiện, tuyên truyền rộng rãi cho CBCNV tham gia. Hy vọng nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày càng được nhân rộng để càng có nhiều người được cứu sống hơn", ông Dũng chia sẻ.

Một số hình ảnh tại chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ V, năm 2019 của Công ty Điện lực Điện Biên:


  

P10
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn