Thứ Hai, Ngày 10 Tháng 8 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5613219 Đang online 308

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020 Công ty Điện lực Điện Biên thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng xã Sính Phình huyện Tủa Chùa.
 

          Sáng 27/7/2020, Được sự ủy quyền của ban Giám đốc và ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Điện Biên; Ông Vũ Thanh Bình chủ tịch Công Đoàn - phó Giám đốc Điện lực Tủa Chùa Thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Sính Phình huyện Tủa Chùa.


Ông Vũ Thanh Bình - Phó Giám đốc Điện lực Tủa Chùa trao quà tới các gia đình thương binh liệt sỹ

           Tại buổi tọa đàm đồng chí Vũ Thanh Bình - chủ tịch Công Đoàn – phó Giám đốc Điện lực Tủa Chùa bày tỏ tình cảm tri ân và lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng đồng thời trao 08 suất quà với tổng giá trị 2,4 triệu đồng tới các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng. 

           Nhân dịp tổ chức kỷ niệm ngày 27/7 không những để tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người có công với cách mạng mà còn là dịp để giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay về truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của cha anh. Đây là nghĩa cử và đạo lý cao đẹp mà biết bao thế hệ đã vun đắp ''Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây'' .

Hoàng Việt - ĐL Tủa Chùa
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn