Thứ Bảy, Ngày 4 Tháng 7 Năm 2020
  • DLTG Tuyen truyen
Lượt truy cập 5483181 Đang online 1166

Tin tức - Sự kiện   »  Hoạt động đoàn thể

Tâm sự của người Cha

 

        Nhớ hồi bé, mẹ tôi hay động viên nếu được học sinh tiên tiến mẹ sẽ có 1 phần thưởng đặc biệt, phần thưởng đó nhiều khi chỉ là gói bánh, gói kẹo, sang trọng hơn là đôi dép quai hậu mà lòng vui vô cùng.

      Hồi ấy, Cả lớp chỉ khoảng 10 người được giấy khen, tôi đã khóc chạy về xin lỗi mẹ, nhìn bạn bè mà thèm muốn vô cùng. Sau đó, tôi cố gắng học và cũng được tặng giấy khen, mẹ vui lắm, treo trang trọng trong nhà, ai đến cũng nhìn thấy và khen ngợi, nhờ đó, tôi càng có thêm sự động viên để cố gắng hơn.      Cái cảm xúc vui sướng cầm giấy khen chạy về khoe mẹ, cảm giác nhìn mẹ khoé mắt cay cay thật vui sướng. Cảm giác thèm muốn được khen và tự nỗ lực để được khen thật khó tả. 

      Với sự quan tâm của công đoàn, lãnh đạo công ty Điện lực Điện Biên. Đặc biệt là sự quan tâm của giám đốc công ty Trần Huy Hoàng, hôm nay ngày 31 tháng 7 năm 2019 Công ty Điện lực Điện biên trao giấy khen cho các con CBCNV trong Công ty đạt được thành tích tốt trong học tập.

    Con tôi cũng  trong những đứa trẻ ưu tú đó, được chứng kiến con lên nhận giấy khen và quà của ban tổ chức. Con chạy về phía tôi khoe với tôi tấm giấy khen mà tôi vui lắm  Cảm giác ngày xưa đi học ùa về, tôi tự nhủ rằng sẽ treo giấy khen của con trang trọng giữa nhà. Cảm ơn lãnh đạo công ty Điện lực Điện Biên đã tạo niềm vui, động lực cho con trẻ có tinh thần phấn đấu trong học tập. Xin cảm ơn./.

Một số hình ảnh hoạt động và lễ niểu dương các cháu năm học 2018-2019

 

 

 

                                                                                                             

Trường Giang - P KTGSMBĐ
Các tin cùng chủ đề Các tin khác
Liên kết Web

 Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Điện Biên
Copy right 2011, all rights reserved. Email: admin@pcdienbien.com.vn
Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://pcdienbien.com.vn